Now Reading
BAPE x Coach SS20 – Khi Ape Head lên tầm Di Sản

BAPE x Coach SS20 – Khi Ape Head lên tầm Di Sản

Kể từ khi Supreme rảo bước trên sàn runway cùng Louis Vuitton, thế giới giữa luxury và streetwear không chỉ còn là biên giới mỏng manh trong tâm trí giới mộ điệu, mà thật sự trở nên hữu hình. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng – “luxury” mà HNBMG đề cập đến chính là những brand lâu đời, mang tính di sản; chứ không phải những thương hiệu đầy nổi loạn sau này như Comme des Garcons hay Raf Simons.

Một ví dụ cụ thể – chính là Coach. Nghĩ đến Coach, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến những quý bà tuổi ngoài 50, với phong cách thiên về sự chững chạc và quý phái theo một cách bình dị. Coach có phần chậm chân trong cuộc đua nhắm đến giới trẻ mà từ lâu Louis Vuitton hay Gucci đã vào nước rút. Điều này đã được Coach nhận ra với những thay đổi tích cực trong nhiều năm gần đây. Và cũng vì thế, BST BAPE x Coach Xuân/Hè 2020 đã ra đời.

BST này 100% dành cho giới trẻ, từ cách chọn người mẫu cho đến sự xuất hiện chủ đạo của BAPE và streetwear trong các sản phẩm.

Về phần họa tiết, được sử dụng nhiều hơn là bản phối Coach Monogram mới với sự xuất hiện của logo Ape Head từ BAPE.

Về item, streetwear chiếm phần đa số trong mảng phục trang – nhưng với cái chạm nhẹ của sự xa xỉ thể hiện qua chất liệu cao cấp.

See Also

Với các fan BAPE, đừng bỏ lỡ 2 item đỉnh cao: Full-Zip hoodie và mẫu giày Bapesta. Chắc chắn rất đáng sưu tập đấy!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top