Bắt chuyến tàu điện ngầm đến Quận Mới Sài Gòn (21-22/04)

Đừng bỏ qua cuối tuần này, vì tới 3 tháng nữa Quận mới quay lại đấy!!!
Sau vài tháng chờ đợi thì cuối tuần này, Trendiez Sài Gòn lại được quẩy cực sung với The New District Vol.35 Trend Express. Cùng HNBMG điểm qua những hoạt động thú vị tại trạm tàu điện ngầm đầu tiên ở Sài Gòn nhé!


Shopping tẹt ga với hơn 200 brands
Nhắc đến Quận Mới phải nhắc đến đặc sản local brand. Từ Usthebasic, Fusionism, Almost Blue, All About Him cho đến những thương hiệu nữ tính như Mignonne, The Paiir, Aspirin đều tụ hội đông đủ. Đảm bảo Trendiez không thể về tay không.
Garage Sale từ các fashionista
Nếu bạn thích phong cách của Teela, Katr, hay thường tự hỏi Naomi và Wean shopping ở đâu, thì cuối tuần này là thời cơ chớp ngay những item siêu chất trong tủ đồ của những fashionista với mức giá hời. Chỉ duy nhất 2 ngày để update tủ đồ từ fashionista yêu thích nhé!

Teela
Naomi

Photobooth trạm tàu hoành tráng
Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trạm tàu điện ngầm đầu tiên tại Sài Gòn mang đến góc check-in cực chất. Không gian photobooth được mở rộng cùng thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết, đảm bảo chụp kiểu gì cũng đẹp!
Foodcourt 101 món ngon
No quên lối về tại Foodcourt với combo trà đào, bánh tráng trộn best seller hay gian hàng đồ nướng, tokpokki. Ngày nào cũng giảm cân được, nên cứ thả ga thêm cuối tuần này nữa nhé!
Quà siêu xinh từ ban tổ chức
Chộp ngay cơ hội bốc thăm nhận quà với mỗi 3 túi mua hàng hay post check-in outfit cùng hashtag #TNDstreetstyle. Thêm một lý do để rủ rê bạn bè tới Quận Mới. Tag ngay cả đám và hẹn ngày nè Trendiez

#TND35 Trend Express
Thời gian: 10am- 9pm ngày 21,22/04
Địa điểm: Queen Plaza Kỳ Hoà 16A Lê Hồng Phong, Quận 10

Related Post