Bị dọa cướp đồ Gucci và Jordan, nam thanh niên rút dao làm liều

Thường thì chúng ta sẽ thấy những vụ cướp giày có vũ trang, những vụ bắt nạt để cướp giày,… Nhưng lần này, mọi chuyện lại đi theo một hướng khác tưởng chừng tốt hơn, đó là nạn nhân – người bị bắt nạt quyết định đứng lên chống trả lại, nhưng lại gây ra một hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của người còn lại.

Theo Komo News cũng như cảnh sát khu vực, vụ ẩu đả diễn ra tại một trường trung học trong khu vực Seattle vào thứ 3 vừa qua. Theo đó, nam thanh niên bị cáo buộc – là một học sinh năm 2 tại ngôi trường đã khai nhận hành vi này có mục đích “bảo vệ tài sản”.

Anh cho biết trước khi xảy ra sự việc, một học sinh cùng trường đã dọa sẽ cướp giày Jordan và thắt lưng Gucci của mình. Anh miêu tả nam sinh kia là một người có vóc dáng cao to và cơ bắp, nên anh rất sợ và quyết định mang theo một con dao rọc giấy nhằm phòng thân.

Ảnh minh họa

Theo camera khu vực ghi lại, sự việc đã diễn ra như sau: Nam sinh thứ 1 tiến đến một nam sinh thứ 2. Sau một lúc tranh cãi, người 1 xô người 2. Ngay lập tức, người thứ 2 giơ tay lên, và người thứ 1 bỏ chạy. Nhân chứng kể thêm người thứ 2 vẫn liên tục chém vào lưng người thứ 1 khi người này cố gắng bỏ chạy.

Thủ phạm (nam sinh thứ 2) hiện đã bị kết án bởi tòa án cho thanh thiếu niên độ tuổi vị thành niên, mức án mà nam sinh này nhận được là tấn công có vũ trang cấp độ 2 và mang vũ khí trong khuôn viên trường học.

Thật buồn khi người bị hại cuối cùng vẫn chịu thiệt.

Related Post