Bí mật của Air Jordan 4 “Raptors” – Xác nhận Drake đã rời bỏ Nike

Như chúng ta đã theo dõi trong thời gian gần đây, Jordan Brand sẽ cho ra mắt một số phối màu Air Jordan 4 mới, trong đó có một phiên bản đến từ Travis Scott, và một phiên bản mang phối màu của đội bóng Toronto Raptors.

Thoạt nghe không có gì đó liên quan đến nhau lắm, nhưng vừa rồi, tài khoản của @py_rates trên Twitter đã đăng tải dòng tweet tiết lộ một số thông tin đặc biệt xoay quanh phiên bản Raptors, khi đây đáng lẽ ra, sẽ là một phiên bản hợp tác giữa Drake và Jordan Brand.

Mối liên hệ giữa những vấn đề này cũng khá hợp lí: Mỗi rapper đang kí hợp đồng với Jordan Brand sẽ hợp tác thiết kế một phiên bản Air Jordan 4, với phối màu lấy ý tưởng từ các đội bóng ở quê nhà của mỗi cầu thủ. Điển hình là Travis Scott và đội bóng NFL Houston Oilers với Air Jordan 4 “Oilers”. Drake cũng không ngoại lệ, chúng ta vẫn thường thấy Drake xuất hiện ở hàng ghế courtside cổ vũ cho đội nhà Toronto Raptors.

Không khó để suy luận ra phiên bản Air Jordan 4 này ăn rơ với Drake như thế nào. Mọi chuyện càng được khẳng định khi @zsneakerheadz đăng tải một bức ảnh chụp góc xéo của đôi giày, để lộ ra chữ kí của Drake trên lưỡi gà (ở bản Jordan 4 Oilers thì dấu hiệu nhận biết chính là Cactus Jack).

Mọi chuyện có vẻ không diễn ra thuận lợi như ban đầu. Bởi theo bức ảnh mới từ @py_rates, phần chữ kí của Drake trên lưỡi gà đã bị loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc dự án này đi vào dĩ vãng, và là một confirm chắc chắn cho sự ra đi của Drake tại Nike/Jordan Brand.

Kết hợp cùng tần suất diện adidas của nam ca sĩ này trong thời gian gần đây, khả năng rất cao là Drizzy đã về với Yeezy.

Related Post