/BIG LOGO/ STREETWEAR BRAND AKA ©2014-2018, 5THEWAY sẽ kỷ niệm 4 năm thành lập tại Sole Ex 2018

Bộ sưu tập không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm 4 năm thành lập của thương hiệu /BIG LOGO/ mà còn đánh dấu sự khởi đầu cho một chiến dịch mang tên /THE FIRST WAVE OF 5THEWAY/ hay còn được biết đến là LÀN SÓNG LẦN THỨ NHẤT về nguyên liệu vải và kỹ thuật ngành may mặc.

Đặc biệt, sản phẩm /5555-/ SQUARE HOODIE trong bộ sưu tập lần này là một trong những sản phẩm đầu tiên được sản xuất từ vải tự dệt thứ 2 của 5THEWAY trong chiến dịch sau chất liệu Stretch Cotton (thun cotton co giãn) được sử dụng cho các sản phẩm underwear trong concept /inside streetwear/ vừa qua. Theo 5THEWAY, đây có thể không phải là chất liệu cao cấp nhất từng được dệt ra nhưng sẽ là chất liệu đạt được tiêu chuẩn của ngành streetwear thế giới và là loại vải luôn phát triển không ngừng để đạt được những chất lượng mà ngành công nghiệp may mặc đang hướng tới.

Lấy cảm hứng về 4 con số 5 qua nhiều hình thức và ngôn ngữ trong suốt quá trình theo đuổi streetwear cùng với /BIG LOGO/ của 5THEWAY để thiết kế nên phiên bản đặc biệt này. Bộ sưu tập bao gồm 2 sản phẩm là DROP SHOULDER TEE và SQUARE HOODIE truyền thống với 2 phối màu BLACK và đặc biệt là phiên bản màu BEIGE được ra mắt lần đầu tại Sole Ex 2018.

Đối với 5THEWAY: 

“Cuộc cách mạng này sẽ không ngừng lại, nó sẽ vẫn tiếp diễn vì chúng tôi còn yêu quý và khao khát làm nghề, cống hiến cho thời trang và streetwear trong nước và cả trên thế giới, nên chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục sáng tạo. Và đặc biệt là đón nhận cuộc cách mạng lần thứ nhất của chúng tôi!”

Bên cạnh đó thương hiệu /BIG LOGO/ sẽ mang theo những items signature cùng nhiều phối màu đa dạng không thể bỏ lỡ trong mùa lễ hội cuối năm này.

Hẹn gặp các bạn tại Sole Ex cùng với 5THEWAY và rất nhiều thương hiệu đặc biệt khác nhé!

Related Post