Bộ đôi Nike Air Force 1 All-Star 2018 với nhiều lựa chọn custom thú vị

Mặc dù có thể dễ dàng đánh lừa người khác với diện mạo không thể nào đơn giản hơn (gồm “All White” và “All Black”), nhưng 2 phiên bản Nike Air Force 1 Low này là 2 phát hành đặc biệt ra mắt trùng thời điểm với tuần lễ NBA All-Star 2018.

Điều khiến cho 2 phiên bản này trở nên “đặc biệt” chính là những miếng patch cho phép người mang tự tay custom đôi giày của mình trở nên “riêng” hơn. Hiện tại, hình ảnh chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được công bố, và chỉ mới xuất hiện những hình ảnh rò rỉ vô cùng sắc nét từ tài khoản @gc911.

Logo Swoosh và tag trên lưỡi gà của đôi giày có thể tháo rời để phục vụ cho “công tác” custom. Riêng về logo Swoosh thay thế, có tổng cộng 6 màu gồm đỏ, cam, vàng, xanh lam, đen và trắng. Bên cạnh các dấu Swoosh thì Nike cũng cho người mang thêm nhiều lựa chọn thay thế khi bổ sung thêm một số patch đi kèm. Chú ý là màu sắc của logo Swoosh ở bản “All White” cũng khác với bản “All Black”.

Thông tin phát hành chính thức của 2 phiên bản Nike Air Force 1 này vẫn chưa được công bố, hãy theo dõi #HNBMG trong thời gian tới để cập nhật thời gian phát hành và giá bán lẻ của 2 phiên bản trên.

Related Post