Gerard Starkey và bộ sưu tập Jordan không đáng một xu !

Mặc dù sự nghiệp của Michael Jordan đạt đến đỉnh cao tại Mỹ, nhưng sức ảnh hưởng của Michael cũng như dòng sản phẩm mang tên ông lan rộng khắp thế giới suốt 30 năm qua, trong số đó có Vương Quốc Anh. Lấy nguồn từ trang tin tức Highsnobiety, #HNBMG giới thiệu với các bạn một gương mặt có lẽ ở Việt Nam không mấy ai biết – Gerard Starkey.

77

Gerard Starkey và con gái

Người đàn ông 34 tuổi đã có gia đình và có công việc ổn định này là một đầu giày khét tiếng ở London với bộ sưu tập “ít mà chất” thiên về những sản phẩm OG cũng như mang giá trị cao – được Michael mang và có chữ kí của Michael. Gerard cho biết anh đã quyết định sưu tập giày ngay lúc anh mua đôi Jordan đầu tiên, đó là một đôi Air Jordan 6 O.G sản xuất năm 1991 – đúng vào năm Gerard vừa tròn 9 tuổi, kể từ đó anh dành tình cảm đặc biệt cho dòng giày số 6 này.

55

Gerard cũng chia sẻ sở thích với gia đình bằng cách tặng cho các thành viên trong gia đình từ lớn đến bé những đôi 6s kinh điển

2

Ngoài sưu tập giày, đam mê lớn thứ hai của Gerard là trượt ván. Tuy Jordan không phải là dòng giày để trượt nhưng đôi lúc anh cũng cố gắng dung hòa cả hai với nhau bằng cách thực hiện một số tricks đơn giản phù hợp với đôi giày đang mang. Ở cuối clip có thể thấy Gerard làm được một cú “Nollie” rất hoàn hảo.

Giờ thì cùng điểm qua một số “heat” mà Gerard sở hữu trong bộ sưu tập, tất cả đều có điểm chung là chữ kí của Michael Jordan.

44

Air Jordan 3 O.G “True Blue” – Riêng đôi này rơi vào hàng vô giá bởi nó được Michael Jordan mang để đánh bóng và kí tặng sau đó

22

Air Jordan 5 O.G “Fire Red”

33

Air Jordan 11 O.G “Columbia”

untitled

Air Jordan 6 “Carmine”

Related Post