Bộ sưu tập Nike Basketball “Opening Night” – anh tài hội tụ

Đến hẹn lại lên, đều đặn vào đầu mùa giải NBA mới, Nike lại tung ra một bộ sưu tập với các dòng signature mới nhất của các cầu thủ như LeBron James, Kobe Bryant và Kevin Durant. Nếu như 2014 nổi trội với “Easter Pack” thì năm nay, “Opening Night” sẽ là một bộ sưu tập đáng chú ý với KD8, Kobe X Elite và LeBron 13. Đây cũng là phát hành được Nike xác nhận có số lượng nhất định (limited quantities), vậy nên các bạn hãy lên kế hoạch sớm nếu muốn cop một trong 3 phiên bản này nhé.

nike-opening-night-pack_result

Với cả 3 phiên bản cùng 3 phối màu mang đậm bản sắc riêng của từng cầu thủ mà nó đại diện, chúng ta sẽ đến với phiên bản KD8. Đây là một phiên bản có sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết thể hiện sự tôn vinh đội bóng và quê hương của Durant. Hình ảnh của quê nhà Oklahoma City cùng với khu vực DMV được in trên phần upper. Các chi tiết như lót trong, swoosh và phần đế air được phủ màu cam, một trong những màu sắc đặc trưng của đồng phục đội OKC. Trong trận đấu đầu tiên của OKC với San Antonio Spurs mùa giải 2015-2016, Kevin Durant sẽ mang phiên bản này thi đấu.

nike-opening-night-pack_02_result

Kobe X Elite – cái tên không mấy lạ lẫm với những ai là fan của Black Mamba, nổi tiếng với các công nghệ mới nhất đến từ phòng nghiên cứu của Nike. Phiên bản signature thứ 10 của Kobe Bryant sẽ xuất hiện trong phối màu vàng đặc trưng của Lakers. Sau thời gian vắng bóng vì chấn thương, người hâm mộ chắc hẳn sẽ cực kỳ phấn khích khi Kobe Bryant trở lại thi đấu với Minnesota Timberwolves trong phiên bản Kobe X Elite này bên cạnh một Los Angeles Lakers mới.

nike-opening-night-pack_03_result

Cuối cùng trong bộ ba sẽ là vị vua LeBron James với phiên bản mang đậm bản chất Cleveland Cavaliers. Phiên bản LeBron 13 sẽ là một sự lựa chọn dành cho những ai tìm kiếm một đôi giày bóng rổ sở hữu performance thuộc hàng top. Bên cạnh đó phối màu của đôi giày cũng rất phù hợp với phối màu đồng phục của Cleveland Cavaliers, màu đỏ vang kết hợp xám bạc và một chút nổi bật nhờ chất liệu cork xuất hiện ở lưỡi gà và sau cổ giày. LeBron James đã trình làng phiên bản này sớm nhất trong trận đấu với Chicago Bulls thứ 3 vừa qua.

nike-opening-night-pack_04_result

Cả 3 phiên bản sẽ được đồng loạt phát hành vào ngày 11/11 sắp tới tại Nike.com cũng như các cửa hàng bán lẻ được chọn của Nike. Số lượng phát hành có hạn vậy nên bạn hãy nhớ, lên kế hoạch trước để chắc chắn bạn có thể sở hữu 1 trong 3 phiên bản này hoặc thậm chí cả một pack “Opening Night” nếu muốn.

Related Post