Bộ Sưu Tập Vans Vault by Vans x ‘Spongebob Squarepants’

Không chỉ riêng Converse khai xuân bằng một BST collab cùng một trong những bộ phim họa hình ăn thành công nhất mọi thời đại, Vans cũng nhanh chóng gia nhập cuộc chơi khi bắt tay với ‘Spongebob Squarepants’ – “Chú bọt biển tinh nghịch” – của hãng phim Nickelodeon.

 

So với BST Toy Story x Converse thì BST Vans Vault x Spongebob Squarepants có phần đa dạng hơn. Bên cạnh mảng sneakers, Vans cũng chú trọng đến phần quần áo (apparel) và phụ kiện (accessories).

Các phiên bản Vans trong BST này cũng là Vans Vault – phân khúc cao cấp, với đủ phối màu trải dài trên 3 phiên bản OG High LX; OG Authentic LX; OG Classic Slip-on. Kèm theo đó là hình ảnh của những nhân vật chính trong bộ phim như Spongebob, Patrick, Squidward, Mr. Krabs, Sandy và Plankton xuất hiện cả trên giày lẫn trên quần áo và phụ kiện như ván trượt.

Cũng như Toy Story x Converse, BST Spongebob x Vans cũng sẽ có phiên bản dành riêng cho trẻ em (kid’s size).

Dự kiến phát hành vào ngày 24/2 sắp tới tại một số retailer nhất định, Vans Vault by ‘Spongebob’ sẽ được phát hành thông qua web và in-store release, áp dụng cho cả trẻ em và người lớn. Giá bán lẻ cho từng sản phẩm trong BST này dao động từ $45 đến $260.

Related Post