Branding kiểu Uptempo xuất hiện trên phối màu AF1 mới collab cùng Cactus Plant Flea Market

Đừng nhầm lẫn Cactus Plant Flea Market với Cactus Jack (Travis Scott) các bạn nhé. Cactus Plant Flea Market “có thể” được xem một nhãn hiệu thời trang, được thành lập bởi Cynthia Lu. Nhân vật
vô danh này thật ra là một chân nhân bất lộ tướng; là người đã được Pharrell Williams nhắc đến trong bài diễn thuyết khi nhận giải CFDA Fashion Icon of the Year với vai trò là người trợ lý đã đưa ra những ý kiến đáng giá cho chính Pharrell.

Với tầm nhìn độc đáo và những mối quan hệ cùng giới Hip-Hop Mỹ, Cactus Plant Flea Market đã góp mặt trong nhiều collab ấn tượng cùng các thương hiệu lớn. Trong lần collab cùng Nike của ngày hôm nay, CPFM sẽ mang đến một phiên bản AF1 kết hợp lối branding của Uptempo.

Bức ảnh leak phía trên được cung cấp bởi founder của VLONE – A$AP Bari, thế nên confirm chắc chắn 100% đây là sản phẩm chính thức! Về thiết kế, sản phẩm có lớp áo Trắng Tinh đúng chất OG AF1.

Branding kiểu Uptempo được truyền tải trọn vẹn lên giày với font chữ “bong bóng” cùng kích cỡ to tướng như đúng trên bản gốc. Chỉ khác biệt branding nằm trọn vẹn trên một mặt của giày chứ không kéo dài đến tận gót.

Một bên giày sẽ là branding AIR, và bên còn lại là FLEA.

HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới về sản phẩm trong thời gian tới.

Related Post