BST Clarks Weaver x Supreme Xuân/Hè 2018

Tiếp tục với các dự án collab của Supreme, với đối tác quen thuộc – Clarks. Thật sự không phải là một lời khen thảo mai, nhưng Supreme dường như đã rất chín chắn trong việc định hình phong cách của riêng mình – và không chỉ dừng lại ở các sản phẩm streetwear quen thuộc mà còn mở rộng sanng nhiều phong cách thời trang khác nhau (Ví dụ: denim với Levi’s, punk vibe với Dr.Martens và đặc biệt nhất là Clarks).

Với Clarks, một thương hiệu gần như không có bất cứ sự quen thuộc nào đối với streetwear (ngoại trừ thiết kế Desert Boots quá kinh điển); nhưng Supreme qua những collab cùng thương hiệu này đã biến nó trở nên “cool” hơn trong mắt giới trẻ.

Collab lần này mang đến thiết kế Weaver mới toanh. Tuy nhiên, nó vẫn mang dáng dấp một đôi moccasin boots tương tự như Wallabee lừng danh. Có thể xem như đây là phiên bản low-top với kiểu dáng slim hơn của Wallabee.

Về thiết kế, vẫn là sự quen thuộc với các tông màu đơn sắc – nhưng vẫn với sự khám phá và mang đến những tông lạ mắt. Branding vẫn rất subtle với kích thước nhỏ đặt ở những vị trí nổi bật.

Chất liệu cho sản phẩm sẽ là sự kết hợp giữa Leather và Suede, đi cùng đế crepe và lót Leather.

Related Post