BST “Have A Nike Day” tiếp tục mở rộng với một phối màu Air Force 1 High mới

Tưởng chừng như bài viết Kim Chỉ Nam để sở hữu trọn bộ BST “Have A Nike Day” đã đầy đủ với thông tin về tất cả phát hành của BST, nhưng giờ đây Nike lại tiếp tục mở rộng với một phối màu mới cho Air Force 1 High.

Ngang hàng với “Just Do It” của năm ngoái, “Have A Nike Day” tính đến thời điểm hiện tại (bao gồm cả phối màu của bài viết hôm nay) đã có tổng cộng 10 sản phẩm – bao gồm các dòng giày Air Max 1, Air Max 95, Air Max 97, Air Max 270, Air Force 1 và Air More Money.

Trong số đó, Air Force 1 High là sản phẩm sở hữu nhiều phối màu nhất với con số hiện tại là 3 – gồm All Black, Baby Blue và Tím/Xanh/Hồng/Đen.

Phối màu Tím/Xanh/Hồng/Đen này thực chất là một trong những phối màu được hé lộ đầu tiên của pack. Không hiểu vì sao mà đến tận thời điểm này Nike mới chịu đưa nó lên AF1 High.

Vẫn là các cặp màu quen thuộc, những mỗi dòng giày khi sở hữu phối màu này sẽ được phối theo cách phù hợp để tôn lên thiết kế của giày.

Đáng tiếc thay, tông màu Tím chỉ xuất hiện trên một góc nhỏ của AF1 High “Have A Nike Day” – gồm branding ở gót, lưỡi gà và một phần outsole.

Lace-tag vẫn sẽ là quả mặt cười méo mồm.

Tương tự loạt sản phẩm khác của BST, phối màu AF1 High này sẽ được phát hành vào ngày 01/03 tới.

 

Related Post