BST hợp tác giữa Vault by Vans và Takashi Murakami

Họa sĩ đương đại Takashi Murakami là nhân vật rất được nể trọng trong giới thời trang. Ông đã mang đến nhiều BST thành công cho các thương hiệu cao cấp. Trong số đó, đáng nhớ nhất có lẽ là BST vào năm 2012 dành cho Louis Vuitton với mẫu họa tiết Monogramouflage – kết hợp gữa MonogramCamouflage.

cw2d9xfdqdx71wi9ob2x

Trong BST hợp tác với Vans, Takashi sử dụng hai mẫu graphic gắn liền với tên tuổi của mình là FlowerSkull. Bắt đầu với hình ảnh bông hoa và đầu sọ được thiết kế theo hướng anime, Takashi đã sáng tạo nên vô số những bức họa nhớ sự kết hợp bất tận giữa màu sắc và cách sắp xếp – một cuộc triển lãm về chủ đề này cũng đã được được tổ chức tại Hong Kong vào 2012. Có tổng cộng sáu mẫu Slip-On trong BST này và cũng là sáu tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Ngoài giày, BST còn mang đến ba mẫu áo thun cũng theo theme trên và một trong số đó là chân dụng tự họa của Takashi. Vault by Vans x Takashi Muarakami sẽ  ra mắt vào ngày 27/6 tới tại một số cửa hàng chọn lọc. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về các cửa hàng này tại Vans.com/Murakami.

Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-16Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-8Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-9Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-12Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-1Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-7Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-5Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-14Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-11Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-4Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-15Takashi-Murakami-x-Vans-Vault-Release-Date-13

Related Post