BST Peanuts và Vans thứ 2 đã xuất hiện và ĐA DẠNG hơn BST phát hành trước đó

Sau khi phát hành BST Peanuts x Vans vào tháng 6 vừa qua, một BST thứ 2 hợp tác cùng Peanuts lại được Vans cho lên sóng. Với những hình ảnh đầu tiên, BST Peanuts x Vans lần này hướng đến đối tượng là những gia đình có con nhỏ khi phát hành đủ size và kiểu dáng từ các mẫu dành cho nam, nữ và trẻ em.

Vẫn là mô típ thiết kế cũ với hình ảnh của những trang truyện được in trên phần thân giày,  mỗi phiên bản sẽ có mỗi loại graphic khác nhau và liên quan đến các nhân vật như Charlie Brown, Snoopy và những người bạn.

Các thiết kế quen thuộc như Vans Half Cab, Old Skool, Sk8-Hi, Authentic và Slip-on đủ sức làm thỏa mãn các tín đồ của Vans và đặc biệt là những bạn nữ với những thiết kế với hình ảnh hoạt họa dễ thương. Không chỉ đa dạng ở họa tiết và graphic, chất liệu của những phiên bản này cũng rất “đáng đồng tiền” khi sử dụng leather, canvas và suede cho mỗi phiên bản khác nhau.

Đi kèm với BST này là quần áo cùng chủ đề và họa tiết. Tương tự như giày, quần áo cũng có đủ size dành cho nam, nữ và trẻ em. Toàn bộ BST này sẽ được bán vào ngày 6/10 tại những cửa hàng bán lẻ của Vans và sẽ có thông báo về giá bán lẻ thông qua email (đăng kí nhận thông báo tại đây).

Related Post