BST RAINS x Vans 2018 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa mưa sắp tới

BST Xuân/Hè 2018 sắp tới của Vans đánh dấu sự quay trở lại hợp tác cùng RAINS – một thương hiệu đồ outerwear chống nước và áo mưa của Đan Mạch. Trong lần collab này, RAINS mang đến bộ ba Vans sneakers với nguồn cảm hứng đến từ cảnh quan công nghiệp của thành phố Copenhagen, thủ đô của đất nước này.

Ba phiên bản được RAINS và Vans lựa chọn là Sk8-Hi, Slip-On Old Skool. Cả ba đều được sử dụng vật liệu tương tự như vật liệu làm jacket đi mưa của RAINS.

Da lộn xù lông cũng được thêm vào một vài vị trí trên giày, chưa rõ liệu phần da lộn này có chống nước được không. Phiên bản Sk8-Hi mang trên mình màu trắng ngà đơn giản, Slip-On thì cực ngầu với màu đen và Old Skool nổi bật nhất với upper xanh olive và sọc Vans màu trắng.

Ở gót giày của tất cả các mẫu đều có hình bản đồ một khu vực của Copenhagen cùng với tọa độ địa lý. Lót giày là loại lót UltraCush Lite mà Vans đã đẩy mạnh phát triển trong thời gian gần đây, mang đến cảm giác êm ái hơn rất nhiều so với bản lót thường.

RAINS x Vans Spring 2018 Collection sẽ được release vào ngày 14/3 tới đây tại một số retailer của Vans trên toàn thế giới, với mức giá retail khá phải chăng dao động từ $70 – $80, đây sẽ là những mẫu giày đáng để sưu tập cho những ai yêu mến đất nước được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới này.

Related Post