BST Thu 2017 từ Supreme và Stone Island

Cho lần tái hợp mới nhất, Supreme và Stone Island mang đến BST mới với các sản phẩm sẵn sàng cho tiết trời trở lạnh sắp tới.

Chủ đạo trong BST lần này là hai mẫu down jacket được làm từ chất liệu nylon với dáng cắt ngắn ngang eo. Phần bên ngoài của áo được phủ bởi họa tiết Floral, với hai phối màu Đen và Tan. Thiết kế của áo cũng khá đặc biệt với phần mũ kèm mặt nạ có thể tháo rời. Phía sau áo được in logo kết hợp giữa Supreme và Stone Island. Áo đi tông xuyệt tông của hai mẫu 6-panel khác từ BST, với họa tiết Floral tương tự.

Phần còn lại của BST sẽ là các item “nhẹ nhàng” hơn, gồm 3 phối màu (nâu đen, xanh dương, vàng) cho mẫu pullover anorak làm từ chất liệu nylon chống thấm, chống gió; bộ 5 combo pullover hoodie, t-shirt và quần nỉ với graphic phản quang trong các phối màu đen, cam, đỏ, nâu và trắng.

BST này sẽ được phát hành vào ngày 05/10 tại website của Supreme cũng như các cửa hàng của hai thương hiệu tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày 07/10 sẽ là đợt release tại website của Stone Island và các cửa hàng khu vực phía Đông thế giới.

Related Post