BST Thu/Đông 2017 từ mastermind WORLD và adidas với hai phiên bản giày EQT được nâng cấp BOOST

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài, mastermind WORLD và adidas lại cùng nhau hợp tác trong BST Thu/Đông 2017 gồm 2 thiết kế footwear cùng nhiều sản phẩm apparel khác.

Cho mảng footwear, BST tìm về thập niên 90 với hai thiết kế thuộc series EQT – EQT Support Ultra và EQT Support 93/17. Vẫn như những lần retro trước đây, công nghệ BOOST sẽ tiếp tục bổ trợ  phần đế của cả hai dòng giày này. Ngoài ra, BST này còn là lần đầu tiên adidas cho ra mắt phiên bản cổ mid của thiết kế EQT Support 93/17.

Mỗi dòng giày sẽ nhận được hai phối màu là Đen và Xanh Dương. Cả hai phối màu đều được làm theo lối đơn sắc cơ bản, đi cùng các chi tiết branding của adidas và mastermind WORLD, cũng như motif Đầu Lâu Xương Chéo quen thuộc. Mẫu EQT Support Ultra được làm từ da cao cấp kết hợp cùng mesh, còn EQT Support 93/17 lại được làm từ chất liệu knit kết hợp cùng mesh.

Các sản phẩm apparel của BST bao gồm hoodie, track jacket và t-shirt. Vẫn với lối thiết kế tương tự của những mẫu footwear trên, sản phẩm apparel được phối từ hai tông Đen và Xanh Dương, đi kèm các chi tiết branding và motif Đầu Lâu Xương Chéo.

Với mức giá dao động từ $130 – $300, BST sẽ được phát hành vào ngày 29/09 tới tại các điểm bán lẻ của adidas và mastermind WORLD.

Related Post