Bùng Nổ Cơn Nghiện Đế Trong Suốt Và Họa Tiết Hổ Báo, Converse Ra Mắt 2 Đứa Con Low Price Nhưng Vẫn Cực Hype

“Đế trong suốt” của Converse x Off-White phiên bản đời đầu đã khiến xu hướng của translucent trở nên thịnh hơn hẳn trong những năm gần đây và kế tiếp chính là họa tiết Da Báo và Camo thời thượng.

Phiên bản graphic Da Beo cá tính trải đầy upper canvas tương tự như người anh em đi đầu thuộc dòng Incubate Brain Dead gần đây nhất đã sold out.

Chuck 70 Archive Prints là tên gọi của cả 2 items họa tiết Da Beo và Camo này.

Vì đúng như tên gọi của chúng – Archive đại diện cho những giá trị cốt lõi được xây dựng lâu đời và huyền thoại. Không cần ồn ào và tốn quá nhiều công sức, chúng vẫn nghiễm nhiên có giá trị trường tồn.

Outsole đặc trưng của dòng Chuck 70 được cải tiến là điểm ăn tiền khi kết hợp họa tiết chưa bao giờ là lỗi thời – Camo – để tôn thêm nét vintage.

Cả 4 SKU đều được đi với công thức Chuck 70 – item được xem là “con nhà người ta” nhất của Converse vì thường những gì tốt và đỉnh nhất thì Converse sẽ chọn Chuck 70 là dòng đi đầu.

Chuck 70 Translucent với insole Ortholite bọt biển bên trong cực kì hỗ trợ cho việc di chuyển êm hơn Chuck 70 đời đầu.

Chúng ta có 2 tone màu cùng 2 pattern khác nhau.

Toàn khối Chuck 70 Translucent với cú knock-out bằng chiếc midsole trong suốt và outlook đẹp như tượng giúp chúng ta liên tưởng đến người anh em Off-White “khó sờ”.

Chuck 70 Translucent và Chuck 70 Archive Prints sẽ có mặt tại các cửa hàng lớn của Converse VN từ ngày 3/1/2018 với con số ít hơn 100 đôi cho mỗi SKU nhưng giá thì hoàn toàn dễ chịu cho các sneakerhead chúng ta.

Vậy mọi người còn chờ gì nữa?

Cập nhật tại Fanpage @Converse.vietnam và IG @converse.vn

Related Post