Now Reading
Bùng Nổ Dân Số và Những Hiểm Họa – Cảm hứng cho BST mới từ DVRK

Bùng Nổ Dân Số và Những Hiểm Họa – Cảm hứng cho BST mới từ DVRK


Khởi đầu cho năm 2019, DVRK mang đến một chủ đề khá “đáng sợ” nhưng cũng vô cùng thú vị – chính là OVERPOPULATED – Bùng Nổ Dân Số.

OVERPOPULATED là một series mô tả về sự bùng nổ dân số trên trái đất và các hiểm hoạ mà chúng ta chưa từng nghĩ đến. Xuyên suốt series này, DVKR sẽ mang đến những chapter nhỏ – đó là những câu chuyện viễn tưởng khai thác từng hiểm họa đến từ bùng nổ dân số quá mức.

Chapter đầu tiên đến từ series OVERPOPULATED sẽ là “Power Outage” – Mất Điện.

Tập 1 [POWER OUTAGE]: Mất điện xảy ra ngày càng thường xuyên và kéo dài, năng lượng dường như đang cạn kiệt và không đủ cho tất cả chúng ta với sự bùng nổ về dân số như hiện tại. Chuyện gì sẽ xảy ra khi trái đất không còn năng lượng [POWER]?

Không có điện cho sản xuất.

Không có điện để xử lý nước sạch.

Không có điện để sưởi ấm.

Không có điện để phát sóng.

It’s an emergency but there is no power to dial 911.

Bộ ảnh được DVRK thực hiện tại Los Angeles với concept khoảng không gian của phòng giam, bệnh viện dưới ánh sáng nhập nhoè phát ra từ ánh đèn biển báo nguy cấp hoặc từ chiếc TV mất tín hiệu.

Emergency S/S 2019 “Overpopulated” – EPISODE [Power Outage] sẽ bao gồm các phát hành áo thun, áo hoodie, áo zip up hoodie, áo len, quần trackpants và quần shorts với gam màu trắng, đen, cam, đỏ và xanh neon.

Ngoài việc đảm bảo chất liệu nhẹ, bền, và thoáng mát, quần trackpants còn được bổ sung thêm những chi tiết in phản quang mang nét thẩm mỹ độc đáo.

Đặc biệt, DVRK sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm ÁO LEN với chất liệu len acrylic 100% với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, một sản phẩm hoàn toàn mới đến từ thương hiệu thời trang này.

Thông tin phát hành DVRK Emergency S/S 2019 “Overpopulated” – EPISODE [Power Outage]

  • Thời gian: 9h00 sáng, 26/01/2019
  • Địa điểm: Cửa hàng DVRK 214A-214B Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top