C2H4 hé lộ bản Nike Air Force 1 đến từ tương lai

Nhãn hiệu có trụ sở tại Los Angeles – C2H4 – lấy cái tên này dựa trên sự phát triển và tiến hóa liên hồi của thiên nhiên. Cái tên mang đậm tính chất “hóa học” này dễ dàng khiến người nghe liên tưởng đến các “dược sĩ” nghiên cứu nhằm thay đổi và kết hợp những yếu tố cũ, tạo ra một thứ gì đó mới mẻ và gây ngạc nhiên (tất nhiên là trên mảng sneakers cũng như thời trang).

Tại tuần lễ thời trang đang diễn ra tại London, C2H4 đã mang đến một mẫu Nike Air Force 1 Mid, nhưng được thiết kế lại hoàn toàn mới.

Đôi giày xuất hiện trên sàn catwalk một cách hiệu quả, phần nào thể hiện được mong muốn phát triển những yếu tố còn thiếu sót trong tính “futuristic” ngày nay, trên một nền tảng đơn giản và cổ điển.

Áp dụng chất liệu 3M tạo điểm nhấn và hiệu ứng “chạy điện” trên rất nhiều chi tiết như chữ, logo và cả phần viền trên thân giày, kết hợp với chất liệu lưới và da thuần túy. Font chữ tech-heavy đậm chất công nghệ và dây tròn 3M là lựa chọn thích hợp cho phong cách này.

Theo đó, phiên bản C2H4 x Nike Air Force 1 Mid này sẽ có mặt trong mùa Xuân/Hè 2019, thông tin phát hành cụ thể ra sao, mời bạn đọc theo dõi #HNBMG trong những ngày tiếp theo, sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Related Post