Các đầu giày hãy sẵn sàng sự kiện sneakers hoành tráng nhất từ trước tới nay của miền Trung – MIDSOL 2018: The Connection

Một thiệt thòi lớn cho các đầu giày sinh sống tại khu vực miền Trung đó là sự vắng bóng của các sự kiện về sneaker hoành tráng như Sole Ex của Hà Nội hay Sneaker Fest của Sài Gòn. Lý do chủ yếu là cũng bởi vì văn hóa sneaker nơi đây vẫn chưa phát triển với quy mô đủ lớn để tương thích với những sự kiện hoành tráng.

Nhưng, điều đó có lẽ sẽ sớm thay đổi thôi. Bởi tại nơi đây đang có những nhân tố luôn không ngừng thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng chung – với điển hình là SNKR Nha Trang.

SNKR Nha Trang có lẽ là cộng đồng hăng hái nhất khu vực miền Trung, với các sự kiện được diễn ra đều đặn cùng quy mô rất ư là ổn so với mặt bằng chung của các group cộng đồng. Từ offline cafe, cho đến hội chợ có sự góp mặt của nhiều nhãn hàng đến từ Sài Gòn, SNKR Nha Trang đã và đang làm rất tốt trong việc kết nối và lan tỏa về cộng đồng nơi đây.

Và quy mô nhất trong chuỗi sự kiện đã từng được tổ chức, SNKR Nha Trang đang dồn tổng lực để chuẩn bị cho MIDSOL 2018: The Connection vào 27/01/2018 tới!

Đúng như tên gọi của chủ đề The Connection – Sự Kết Nối, sự kiện lần này quy tụ đủ các”tai to mặt lớn” trong thế giới streetwear và sneaker Việt Nam – như SNKRVN, Sneaker Fest, Vietnamese Street Style Group, và tất nhiên không thể thiếu – HNBMG. Đi cùng đó còn là phần hội chợ với sự tham gia của các shop và brand đến từ Sài Gòn và Hà Nội như Chillin’,  Pallas, Viger, Kickzspot, Sneaker Mob,… cũng như các shop local của Nha Trang gồm RB Skateshop, Tạo Hóa 253 và Retro 79.

Và một điểm nóng nữa, đó chính là sự xuất hiện của HNBMG Merchandise! Lần đầu tiên HNBMG phát hành sản phẩm tại Nha Trang. Và các sản phẩm này là hoàn toàn mới toanh, chưa từng release ở bất cứ đâu.

Hãy đón chờ BST Thu/Đông 2017 từ HNBMG tại MIDSOL 2018: The Connection!

Bên cạnh những hoạt động về sneaker và streetwear, trong quy mô của MIDSOL 2018 sẽ có cả giải HipHop Dance Battle mang tên Rockz Your Kicks Jam với thành phần ban giám khảo và DJ là những tên tuổi có tiếng tại miền Trung, gồm dancer Hiếu Ni, dancer Roy K, BBoy Food và DJ Shenlong.

Và cuối cùng, sẽ là màn biểu diễn âm nhạc với sự xuất hiện của Blacka và Pjpo.

Giá vé chính thức của sự kiện MIDSOL 2018: The Connection sẽ là 16O.OOO vnđ. Vé bao gồm:

  • Một phần nước + bánh ngọt.
  • Cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà give away có giá trị cao (heat sneakers, HNBMG stuff, Supreme stuff, t-shirt của SNKR Nha Trang, keychain, và nhiều phần quà có giá trị khác.)
  • Tham gia quẩy EDM tập thể cũng như thưởng thức những tiết mục: break dance, sexy dance,…

MIDSOL 2018: The Connection
Thời gian: 03:00pm – 09:00pm, 27/01/2018

Địa điểm: Sân nhà thi đấu trường đại học Nha Trang – số 2 Nguyễn Đình Chiểu.

Event Page: Facebook/MIDSOL2018

SNKR Nha Trang Fanpage: Facebook/SNKRNT

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sân chơi sneakers lớn nhất miền Trung 2018 này nhé!

Related Post