Cảm hứng về Trung Hoa cổ đại đầy huyền bí trong BST Mysterious của MadeByPy

MadeByPy là một local brand với nhiều nguồn cảm hứng đa dạng và có sự biến tấu phong cách rõ rệt qua nhiều mùa.

Có lúc MadyByPy mang đến những thiết kế đậm chất văn hóa truyền thống như Season 5: To Hem The Silk, với những thiết kế áo Yukata và áo bà ba Trung Quốc; làm từ chất liệu lụa mang họa tiết lấy cảm hứng từ những chiếc mặt nạ Kinh Kịch.

Lúc khác, MadeByPy lại “Hip-Hop” hơn. Như trong season 6 : Change the Vibe, là những sản phẩm cực streetwear với jacket, t-shirt mang graphic in hình của Wiz Khalifa.

Nhưng điểm chung qua tất cả season của MadeByPy, chính là sự cầu kỳ và phức tạp trong kiểu dáng sản phẩm lẫn graphic.

Có thể ví MadeByPy như một tay đầu bếp trẻ say mê tìm tòi; luôn cố gắng mang đến những thứ mới lạ cho thực khách; và luôn ghi dấu ấn bằng sự biến tấu cá nhân.

Sản phẩm từ Season 5: To Hem  The Silk

Sản phẩm từ Season 6: Change The Vibe.

Quay trở lại với Season 10: Mysterious – BST mới nhất từ MadeByPy. BST này đã ngốn không ít thời gian của hãng và dự định ra mắt cũng đã phải dời lại nhiều lần. Bù lại vào đó, vẫn là sự cầu toàn và chăm chút quen thuộc của MadeByPy – để sản phẩm đến tay khách hàng luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Mysterious được lấy cảm hứng từ bề dày lịch sử có niên đại nghìn năm với nền văn hoá đa dạng của Trung Hoa cổ xưa. Hoà cùng đó là niềm đam mê về những bộ trang phục truyền thống tinh tế; cách điểm trang, chải tóc tỉ mỉ của những cô gái Mãn Châu, Hán Tộc. Kết tính của chúng là những sản phẩm mang đậm chất huyền bí như sử sách vẫn hay ghi chép rằng: ”Tử Cấm Thành của Trung Hoa và những con người, những giai thoại ở nơi đó luôn đẹp nhưng huyền bí và lạ kỳ không lời lý giải“.

Và ngoài ra, MadeByPy còn hoạ thêm vào đó một chút cách tân hiện đại – theo đúng phong cách biến tấu đặc trưng của hãng.

Dưới đây là lookbook của BST này, mời các bạn cùng xem nhé.

Tất cả những sản phẩm trên hiện đều đang có mặt tại cửa hàng của MadeByPy. Các bạn nên ghé qua trực tiếp cửa hàng để thử và cảm nhận chất lượng sản phẩm nhé!

Bên cạnh đó, để gửi lời tri ân sâu sắc đến các bạn khách đã support MadeByPy trong suốt thời gian qua, tất cả các khách hàng xa gần khi mua hàng đều được tặng ngay 1 chiếc #MadeByPyHandBag. Túi hoàn toàn thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần.

MadeByPy

Related Post