Camp giày ngày càng trở nên “luxury” hơn nhờ Yeezy

2015 là một năm đầy xáo động với những đợt release Yeezy nối tiếp nhau khiến cho “Yeezy season” như không hề dừng lại. Độ hot của từng đôi Yeezy thì chỉ có tăng lên chứ không giảm đi một chút nào.
Để tránh tình trạng ảnh hưởng trật tự an ninh cũng như các vấn đề liên quan, nhiều shop trên toàn thế giới lần lượt áp dụng phương thức raffle. Thế nhưng tất nhiên phần đông không may mắn có cơ số sự phàn nàn về tính công bằng của raffle.
Và trong thời tiết trở lạnh như thế này của tháng 11, ở một số địa điểm đã bắt đầu dựng campsite cho Yeezy Boost 350 Moonrock. Hình ảnh lấy được từ một anh chàng dựng lều trại tại Oslo cho thấy khu camp giày ngày càng trở nên xa xỉ hơn, trông cực thời trang và tiện lợi chứ không như ngày trước. Sự tân tiến này có lẽ có sự đóng góp lớn của Yeezy.
Nếu bạn dự định camp Yeezy Boost 350 Moonrock ra mắt sắp tới, hãy check kĩ về phương thức (camp hoặc raffle) tại thành phố mình sinh sống nhé! Và tất nhiên, nếu bạn đang camp Yeezy, giữ an toàn và giữ ấm nhé! Chúc may mắn! #HNBMG sẽ có tường thuật sớm vào ngày ra mắt từ các đầu cầu trên thế giới.
image

Related Post