Cận cảnh Acronym X Nike Air Presto Mid Collection

Không như người anh nguyên gốc cổ thấp kia, Nike Air Presto Mid được đón nhận nồng nhiệt hơn hẳn, đặc biệt là với phiên bản Nike Air Presto Mid Flyknit “All White”. Nhận thấy được độ hot của phiên bản Nike Air Presto này, Nike quyết định đầu tư mạnh hơn vào thiết kế này. Mới đây nhất, những hình ảnh chính thức của BST Acronym X Nike Air Presto Mid đã chính thức xuất hiện với những hình ảnh mới nhất và rõ nét hơn trước đây.

acronym-nike-air-presto-mid-collection-1

Được đưa vào tay Acronym – thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm techwear đột phá, diện mạo của Nike Air Presto được tinh chỉnh lại một chút. Từ chất liệu, mudguard, màu sắc cho đến phần cổ vớ đặc trưng của dòng Nike Air Presto Mid cũng được sửa lại với zip kéo bên hông cùng logo ACRNM. Phần cổ vớ này cũng được chia ra làm 2 loại là leather và mesh, và cũng có những đôi kết hợp cả 2 chất liệu này với nhau.

acronym-nike-air-presto-mid-collection-2

Với 3 phối màu độc đáo, BST Acronym X Nike Air Presto Mid dự kiến được trình làng tại Berlin. Mặc dù vậy, toàn bộ BST vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Mọi thông báo mới hơn sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

acronym-nike-air-presto-mid-collection-3 acronym-nike-air-presto-mid-collection-4 acronym-nike-air-presto-mid-collection-5 acronym-nike-air-presto-mid-collection-6 acronym-nike-air-presto-mid-collection-7 acronym-nike-air-presto-mid-collection-8 acronym-nike-air-presto-mid-collection-9 acronym-nike-air-presto-mid-collection-10 acronym-nike-air-presto-mid-collection-11 acronym-nike-air-presto-mid-collection-12 acronym-nike-air-presto-mid-collection-13 acronym-nike-air-presto-mid-collection-14 acronym-nike-air-presto-mid-collection-15 acronym-nike-air-presto-mid-collection-16

Related Post