Cận cảnh Nigel Sylvester x Air Jordan 1 Retro OG High

Vận động viên BMX chuyên nghiệp Nigel Sylvester sẽ team-up cùng Jordan Brand và cho ra mắt một phối màu mới của thiết kế Air Jordan 1 Retro OG High – một trong những thiết kế Air Jordan rất được anh yêu thích.

Nigel đang là cái tên đáng chú ý trong thời gian qua, khi anh vừa là gương mặt đại diện cho BST Nike Sport Pack ở thời điểm hiện tại, cũng như trong làng BXM nói riêng và thể thao nói chung với dự án GO series.

Nigel Sylvester đã từng thu hút sự được sự quan tâm của giới chơi giày nhờ vào một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh chơi BMX, trên chân là phiên bản Air Jordan 1 “Shattered Backboard” đắt giá.

Thiết kế Air Jordan 1 được giới thiệu bởi Nigel có phối màu Sail/Red-Black. Về cơ bản, đây là những màu rất quen thuộc và gắn liền với cái tên Jordan. Tuy nhiên, việc chọn màu Sail thay thế cho màu trắng thuần túy cũng là một cách để tạo ấn tượng.

Như đã thấy trong ảnh, đôi giày còn mô phỏng lại những vết mòn, các vệt xước do thực hiện các trick BMX, vậy nên, màu trắng ngà được sử dụng nhằm tạo cảm giác “ố mòn” theo thời gian. Một chi tiết khá đặc biệt ở thiết kế  này là một logo Swoosh bé bé xinh xinh được thêu ở phần mũi giày.

Dự kiến, phiên bản Nigel Sylvester x Air Jordan 1 OG Retro High sẽ được phát hành tại một số retailer tùy chọn vào ngày 22.08 tới đây. Trong thời gian đó, #HNBMG sẽ cập nhật thêm hình ảnh và thông tin phát hành chính thức của bản collab này.

Cập nhật 15.08.18 – Hình ảnh cận cảnh của Nigel Sylvester x Air Jordan 1 Retro High OG

Related Post