Carhartt WIP x Nike Air Force 1 – Liệu có “hype” không?

Thương hiệu workwear nổi tiếng Carhartt sẽ tiếp tục làm việc với The Swoosh trong thời gian tới để cho ra mắt 2 phiên bản mới của tượng đài Air Force 1. Dành cho những ai chưa biết, Carhartt đã từng làm việc với Nike trong thời gian trước đây nhưng không được chú ý lắm – 3 BST “ngầm” với Converse.

Mãi cho đến khi cả 2 cùng hợp tác trên mẫu Eminem x Carhartt x Air Jordan 4 cực hiếm xuất hiện hồi 2015 mà giờ đây đang nắm giữ cái giá trên thị trường resell lên đến hàng chục ngàn đô, thì cái tên Carhartt bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn.

BST này gồm 2 thiết kế Nike Air Force 1, với một phiên bản được làm theo dạng truyền thống và đôi còn lại là một dòng mới – Ultility Low.

Phiên bản truyền thống sở hữu phối màu Brown/Tan được lấy từ tông màu nâu đặc trưng dùng trên các loại vest và áo khoác của Carhartt. Còn với Ultility – thiết kế này được cho là lấy cảm hứng từ loại Nike SF-AF1 đậm nét quân phục, với trên mình là họa tiết rằn ri camouflage đi kèm với các chi tiết viền màu cam neon nổi bật, dễ liên tưởng đến các loại trang phục dùng trong các cuộc đi săn bắn thú hoang.

Điểm đáng chú ý khác của BST Carhartt WIP x Nike Air Force 1 chính là 2 mẫu giày được đề cập phía trên sẽ có đủ size cho tất cả mọi người, từ size nam cho đến size GS, thậm chí những size trẻ con như toddler cũng sẽ có. Về mặt hình ảnh, hiện tại chỉ mới có hình minh họa được dựng bởi @py_rates, không biết trong thực tế sẽ như thế nào.  Và khi ra mắt, liệu đây sẽ là một hàng “grail” mới? Hãy cho HNBMG nghe ý kiến của các bạn nhé.

Related Post