Carmelo Anthony sẽ có mẫu Air Jordan 9 độc quyền đầu tiên

Năm 18 tuổi, Carmelo Anthony dẫn dắt Syracuse Orange đến chức vô địch đầu tiên và duy nhất của ngôi trường này, trong lịch sử bóng rổ đại học. Chiến thắng cách đây 15 năm nay đã trở thành tiền đề cho phối màu mới của phiên bản Air Jordan 9 Melo “Trophy”.

Đôi giày, với nền trắng chủ đạo, được tô điểm bởi các điểm nhấn như viền vân gỗ, đế giữa và lỗ xỏ dây óng vàng nhũ. Đặc biệt, số áo 15 của Melo khi thi đấu cho Syracuse sẽ thay thế vị trí của số 23 phía sau gót.

Một số hình ảnh của đôi giày đã được công bố, nhưng thông tin phát hành của đôi giày, theo Nike, sẽ xuất hiện trên app SNKRS trong thời gian tới.

Đã một thời gian Carmelo Anthony trở nên quá im hơi lặng tiếng, không còn nằm ở mức Superstar như trước đây, không còn phong độ thi đấu xuất thần, Melo hơi mờ nhạt so với thời gian anh thi đấu ở Denver và Knicks. Chưa có chiếc nhẫn nào, cộng với việc Melo năm nay đã 33 tuổi, thời điểm mà cơ thể bắt đầu “xuống cấp”, khiến nhiều người hâm mộ lo rằng sự nghiệp của anh sẽ chấm dứt mà không có bất kì thành tựu thi đấu nào.

Những dòng giày của anh cũng không còn được sản xuất nhiều, series Jordan Melo của anh cũng không còn được chăm chút như trước đây, nên cũng thật bất ngờ khi thấy Carmelo Anthony nhận được một phát hành P.E. từ Jordan Brand. Hãy cùng xem liệu đây có phải là mở đầu của một điều gì mới dành cho Melo không.

Related Post