Chất liệu Denim xuất hiện trên 2 phối màu Chuck ’70 Low và High

Với vô số phối màu được ra mắt, chất liệu Denim chẳng có gì là lạ đối với gia đình Chuck Taylor. Nhưng với sự “thiên biến vạn hóa” của loại chất liệu này, mỗi biến thể mới lại là một lựa chọn thú  vị, đáng để bổ sung vào BST.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với 2 biến thể trên Chuck ’70 Low và High, sử dụng chất liệu Denim đều màu với một chút “distressed” nhẹ nhàng.

2 phiên bản High và Low sẽ có sự khác nhau về màu sắc. Tuy không có thông tin cụ thể về quá trình xử lý từng chất liệu, nhưng qua hình ảnh, có vẻ như bản High đã qua xử lý Rinse – Dark Wash; tức vải sau khi dệt xong sẽ được “xả” để loại bỏ màu chàm còn thừa, sau đó được “giặt” 1 lần nữa trong hỗn hợp màu nhuộm. Đặc trưng của quá trình này là sự mềm mại của chất liệu, tông màu tối và thớ dệt không hiện rõ (Denim được dệt từ sợi Indigo và sợi Trắng; nhưng với Dark Wash thì sợi Trắng cũng được nhuộm màu Indigo nốt).

Còn trên phiên bản Low, chất liệu có tông màu nhạt hơn nhưng vẫn hiện rõ vân dệt, nên có thể chỉ qua quá trình xử lý Wash để làm phai màu sắc chứ không nhuộm thêm như bản High.

Một điểm tuyệt vời của bộ đôi Chuck ’70 Denim này là sự tinh giản về màu sắc.  Không còn foxing tape màu mè, patch branding All Star cổ giày cũng được làm lại với chất liệu Denim và branding tông Trắng, đường chỉ cũng Trắng nốt. Sự tinh giản về màu sắc càng làm tôn thêm vẻ đẹp cho chất liệu Denim.

Bộ đôi Converse Chuck ’70 Low và High “Denim” phía trên có retail dự kiến từ $95 – $100, và hiện mới chỉ được xác nhận sẽ có mặt tại retailer sivasdescalzo vào khoãng 11 ngày tới.

Related Post