Now Reading
Chất liệu Lông Ngựa Non trên 2 phối màu Converse Pro Leather mới

Chất liệu Lông Ngựa Non trên 2 phối màu Converse Pro Leather mới

Như các bạn đã thấy trong loạt phát hành gần đây, Converse đang thật sự rất nỗ lực trong việc hồi sinh phân nhánh Basketball của hãng. Với những collab cùng Ibn Jasper hay mastermind JAPAN gần đây, có thể thấy hãng cũng đang rất tập trung vào mảng Lifestyle. Có lẽ đây là hướng đi nhắm đến những cầu thủ trẻ – từ on-court đến off-court, Converse got your back!

Hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với một phối màu Lifestyle nữa trên dòng Pro Leather các bạn nhé!

Phối màu mới mang hơi hướng sang chảnh với việc ứng dụng chất liệu Lông Ngựa Non – Pony Hair. Chúng ta sẽ có 2 option về màu sắc gồm All Black và Camo/Black.

Phối màu All Black đơn giản về màu sắc nhưng lại gây ấn tượng bởi cách kết hợp texture của nhiều loại chất liệu.

Ở mạn ngoài của giày như bức ảnh phía trên, giày sử dụng 2 loại Leather khác nhau, một trơn láng và một với bề mặt hơi “nhăn nheo”. Hai mảng Leather này được bố trí xen kẻ ở nửa sau của giày. Từ nửa phía trước kéo dài đến mũi giày là sự chiếm lĩnh của Pony Hair; và cũng với 2 texture khác nhau – một với lông ngắn cho bề mặt trơn láng và một với lông dài hơn lộ rõ nét đặc trưng của chất liệu.

Nhưng đến với mạn trong, Pony Hair lại tiếp tục chiếm lên cả mạn sau; chỉ còn duy nhất một panel giữa dành cho Leather. Ngoài ra, giày còn có một chất liệu Đen bóng óng ánh dùng trên các chi tiết branding.

Đến phối màu thứ 2 – Camouflage/Black, Converse sử dụng Pony Hair chủ đạo xen kẻ cũng chất liệu Leather cho các chi tiết branding. Camouflage thật sự trông giống như một bức tranh màu trừu tượng hơn là họa tiết ẩn mình thật sự. Nhưng với chất liệu lông lại còn cả palette màu tuyệt vời, hình thù camo ra thế nào chẳng còn quan trọng nữa. Camouflage có 2 mẫu khác nhau – một Sáng và một Tối, ngăn cách nhau bởi branding.

See Also

Phần họa tiết chiếm chọn khoãng giữa kéo dài đến tận sau gót, chỉ chừa lại một ít mũi giày, gót, viền lỗ xỏ dây và branding để tông Đen “thể hiện”.

Và cũng như phiên bản phía trên, mặt trong của giày cũng được làm hoàn toàn khác.  Ở mặt trong, mảng Camo tối lại chiếm chủ đạo. Và nhìn từ góc độ này, trông có vẻ như là một mẫu Giraffle Print – họa tiết da Hươu Cao Cổ.

2 phiên bản Converse Pro Leather “Pony Hair” này có retail $110 và hiện đang được bán tại webstore của Converse.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top