Chất liệu Nylon trên 3 phối màu AF1 dành riêng cho nữ

Dạo gần đây, những phiên bản AF1 re-work độc đáo nhất lại chỉ được Nike dành riêng cho nữ. AF1 Jester với cấu trúc “lệch lạch”, AF1 Vandalized “phá hủy” toàn bộ cấu trúc,… tất cả đều chỉ dành riêng cho những cô nàng.

Và tiếp tục, phiên bản AF1 hôm nay với chất liệu hoàn toàn từ Nylon và cấu trúc thay đôi 1 tí, cũng chỉ dành riêng cho họ.

Trước hết hãy đi qua cấu trúc của giày. Phiên bản AF1 này có phần mid-sole nhô cao hơn bình thường 1 tí – có thể xem nó như là lớp mud-guard thứ 2. Đi cùng đó, hàng chỉ nối giữa gót giày và phần quarter được may theo dạng zig-zag hầm hố, ăn nhập cùng chất liệu Nylon mang cảm hứng quân sự trên giày.

Với sự thay đổi chất liệu, tổng thể form giày nay lại trở nên thanh thoát, lạ mắt hơn. Không còn là vẻ vững chải, nay giày vẫn giữ form to nhưng lại có nét “mềm” thể hiện qua những nếp nhăn của chất liệu Nylon dệt mỏng.

Phần lưỡi gà cũng được làm từ Nylon, nhưng với mật độ dệt dày hơn theo dạng basket-weave (một ví dụ là Ballistic Nylon).

Giày sẽ được ra mắt với 3 phối màu, gồm Cargo Green, Soft Pink và Night Maroon.

Bộ ba AF1 Nylon trên hiện đang được bán tại retailer 41einhalb đến từ Đức với giá €109.95. Không rõ khi nào sản phẩm sẽ có mặt tại các thị trường khác.

Related Post