Now Reading
Checkerboard Day Và Niềm Tin Của Vans Về Tinh Thần Sáng Tạo Bất Diệt

Checkerboard Day Và Niềm Tin Của Vans Về Tinh Thần Sáng Tạo Bất Diệt

Vans Global quyên góp hơn 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VND) cho quỹ sáng tạo imagination.org trích từ doanh thu 2019 và hoạt động đấu giá trên eBay

Vans luôn được định vị là thương hiệu của sự thể hiện phong cách cá nhân và sáng tạo chính là tinh thần chủ đạo của hãng. Để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ toàn cầu, đồng thời nuôi dưỡng các mầm non sáng tạo tương lai, ngày 21 tháng 11 năm 2019 tới đây, Vans sẽ tổ chức ngày hội Vans Checkerboard Day tại Aeon Mall Bình Tân.

Vans Checkerboard Day có gì đặc biệt?

Với Vans Checkerboard Day, Vans cam kết trích ra 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VND) từ doanh thu của mình để quyên góp cho imagination.org – tổ chức phi lợi nhuận nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ em toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc ở thời điểm hiện tại, mỗi một đôi giày, chiếc áo được bán ra trên toàn thế giới đều là một phần đóng góp nho nhỏ vào hoạt động mang ý nghĩa to lớn.

Song song với quyên góp doanh thu, Vans còn đặc biệt tổ chức đấu giá gây quỹ trên eBay.com/vanscheckerboardday. Ở hoạt động này, Vans vinh dự mời 30 nhân vật “có máu mặt” trong các lĩnh vực mang giá trị cốt lõi của thương hiệu như âm nhạc (ca sĩ Kim Jaekyung…), nghệ thuật (họa sĩ Geoff McFetridge…), trượt ván (các vận động viên Christian Hosoi, Brighton Zeuner…) và đặc biệt còn có bác Steve Van Doren về làm đại sứ chương trình.

Tác phẩm đấu giá của vận động viên trượt tuyết Hana Beaman

Bằng sức sáng tạo của mình, 30 vị đại sứ sẽ tạo ra các siêu phẩm custom “one-of-a-kind” dựa trên mẫu giày Slip-on cơ bản và Balo Vans. Các siêu phẩm sau khi hoàn tất sẽ được đăng lên eBay để bán đấu giá. Thời gian đấu giá sẽ diễn ra từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 21/11/2019 trên eBay.com/vanscheckerboardday và 100% giá trị vật phẩm đấu giá sẽ được dùng để gây quỹ cho imagination.org.

Tác phẩm đấu giá của họa sĩ Geoff McFetridge

Cuối cùng nhưng có lẽ lại là hoạt động được các fan mong chờ nhất, tại ngày hội Vans Checkerboard Day 21/11/2019, để khuyến khích tinh thần sáng tạo ở giới trẻ Việt Nam, Vans Việt Nam sẽ mời họa sĩ customhỗ trợ giá siêu khủng cho các mẫu classic trắng nhằm tạo điều kiện cho các bạn custom giày, chỉ duy nhất tại Aeon Mall Bình Tân.

See Also

Với một hoạt động mang đầy ý nghĩa như thế này thì cớ gì phải do dự, nhanh chân chia sẻ ngay thông tin này tới đồng bọn để cùng nhau tham dự Vans Checkerboard Day ngày 21/11/2019 tại Aeon Bình Tân và rinh về những phần quà hấp dẫn các fan nhé!

Cùng cập nhật thêm những thông tin mới nhất về Vans Checkerboard Day tại https://www.facebook.com/vansvn/https://www.instagram.com/vansvietnam/

Vans, “Off The Wall” Since ’66

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top