Chỉ sau một đêm Black Friday, cửa hàng outlet của Nike đã bị bới tung

Black Friday có thể là cơ hội mua sắm giá rẻ của rất nhiều người nhưng nó cũng là cơn ác mộng, đặc biệt là đối với những nhân viên trực ca trong ngày hôm đó. Chúng ta đã từng thấy những vụ tranh giành các món đồ trong những khu mua sắm diễn ra vào các ngày Black Friday của những năm trước. Và điều này cũng không lấy làm ngoại lệ tại những cửa hàng bán lẻ và outlet của Nike. Là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, Black Friday của Nike đi kèm với việc có rất nhiều sản phẩm sale lên tới 70% khiến cho không ít người muốn cop cho mình một deal giày ưng ý với cái giá rẻ bèo, và hậu quả để lại cho một cửa hàng outlet của Nike là chỉ mất một buổi tối thứ 6, cửa hàng này đã bị “cày nát” với giày dép bị ném, vứt khắp nơi, thậm chí giày bị vứt dưới sàn còn nhiều hơn số giày còn sót lại trên các kệ.

Twitter của IramFlorCamacho đã đăng tải một số hình ảnh về cửa hàng outlet của Nike này sau khi bị xới tung bởi những người mua hàng nhân dịp Black Friday. Thông tin chính xác về địa điểm của cửa hàng outlet này không được công bố.

black-friday-nike-outlet-destroyedblack-friday-nike-outlet-destroyed-1 black-friday-nike-outlet-destroyed-3 black-friday-nike-outlet-destroyed-2

Mặc dù cửa hàng cực kì bừa bãi nhưng khách hàng cũng chẳng mảy may quan tâm, thay vào đó họ tiếp tục mua sắm và đi giữa “bãi chiến trường” này một cách vô tư. Black Friday hằng năm luôn xảy ra những vụ việc náo loạn trong các khu mua sắm và năm nay, Nike cũng không thoát khỏi sự việc này.

 

Related Post