Chi tiết các sản phẩm của BST adidas adicolor Xuân/Hè 2018

adicolor là một concept thiết kế được adidas ra mắt vào 1983, với chủ đạo là những đôi giày kèm thêm bộ phụ kiện để người mang có thể customise màu sắc tùy ý (bạn vẫn còn nhớ đôi Superstar với loạt thẻ màu kèm theo để gắn vào logo 3 sọc bên hông giày chứ?).

Trong năm 2018 này, adicolor sẽ quay trở lại với một BST mới, nhấn mạnh vào màu sắc của các sản phẩm. Không còn là dạng giày customise như xưa nữa, BST này mang đến các sản phẩm đơn giản với lối phối màu monochrome, sử dụng màu sắc là những tông kinh điển mang dấu ấn đặc trưng của adidas.

Các tông màu kinh điển đó bao gồm: Bluebird, Fairway Green, Scarlett Red và Sun Yellow. Tổng thể chung, chúng là những tông Xanh Dương, Xanh Lá, Đỏ và Vàng với sắc thái dịu nhẹ nhưng vẫn giữ được độ “đậm”. Ngoài bốn tông kinh điển đó, BST còn có một số biến thể khác nhưng vẫn mang cùng concept phối màu.

Về thiết kế, các sản phẩm rất đơn giản chỉ với sự xuất hiện của logo Trefoil với nhiều kích thước khác nhau, đi cùng chi tiết nhấn nhá là đường 3 sọc chạy trên cánh tay. Loạt sản phẩm bao gồm hoodie, t-shirt, crewneck, track jacket, track pant và lightweight outerwear. Phối cùng chúng sẽ là 6 phối màu Campus tông xuyệt tông.

adidas adicolor Xuân/Hè 2018 sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 18/01 tới tại một số điểm bán lẻ chọn lọc.

Related Post