Chính thức công bố ngày phát hành của Staple x Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon”

Jeff Staple và thương hiệu mang tên ông chọn hình ảnh chú chim bồ câu cho các sản phẩm của mình – một cách để thể hiện cho sự bụi bặm và nhịp sống hối hả của thành phố New York – nơi mà loài chim này sinh sống nhiều nhất.

Hình ảnh của sinh vật này xuất hiện trên nhiều mẫu mã, từ trang phục cho đến giày dép mang nhãn hiệu Staple.

Năm 2005 đánh dấu một trong những phát hành đáng nhớ nhất hợp tác cùng Nike SB, với tên gọi “Pigeon”.

Phải mất hơn một thập kỉ, Staple mới mang những chú chim bồ câu của mình quay lại thị trường sneaker khi năm 2017, hậu bản Nike SB Dunk “Black Pigeon” ra đời. Và bây giờ, phiên bản thứ 3 trong series mang tên “Panda Pigeon” đã chính thức công bố ngày phát hành của mình trong đầu năm 2019.

Ngoài những đặc điểm đã được đề cập trước và hiển nhiên phải có như biểu tượng của chú bồ câu được thêu ở gót giày, thì đôi giày gây thắc mắc với tên gọi “Panda”, bởi lẽ phối màu được lấy cảm hứng từ loại thức ăn yêu thích của những chú gấu trúc gồm xanh lá, trắng và đen.

Và như để khẳng định thêm cho tên gọi này, lót trong của đôi giày được in graphic của những cây tre, kèm theo branding của hãng.

Cũng nằm ở bên trong đôi giày là dòng chữ “SAMPLE” – “NOT FOR RESALE” thường thấy nay đã được chỉnh sửa thành một thông điệp đầy sáng tạo khi chữ “SAMPLE” được biến tấu thành “STAPLE” và “RESALE” được đổi thành “RESELL”.

Tổng thể đôi giày được hoàn thiện nhờ vào chi tiết cuối cùng nằm dưới đế giày – một đế ngoài icy hiển thị tiêu đề bài báo “SNEAKER RIOT” gợi nhớ về đợt phát hành của phiên bản đầu tiên.

Và cuối cùng, ngày phát hành của đôi giày cũng đã chính thức công bố, Staple x Nike SB Dunk Low “Panda Pigeon” sẽ có mặt vào ngày 06.01.2019 trên hệ thống trực tuyến NTWRK Live với mức giá $110 kèm theo các trang phục đi kèm.

Related Post