Chủ đề “Flight Jacket” một lần nữa được Nike tận dụng

Lần đầu tiên xuất hiện trong BST đấu giá hợp tác giữa UNDFTD và Jordan Brand, tông màu olive – cam lấy cảm hứng từ 2 màu chủ đạo của những chiếc áo khoác flight jacket đã nhận được sự yêu thích của cộng đồng. Điều này khiến cho Nike quyết định mang combo màu này lên nhiều thiết kế khác, mà điển hình là bản collab cùng Nike Air Max 98 trong năm 2017 vừa qua.

Không chỉ áp dụng cho các bản collab đắt tiền và chất lượng, Olive-Green/Orange còn được áp dụng lên thiết kế runner hiện đại nhất của Nike ở thời điểm hiện tại – Nike Zoom Fly SP.

Thân giày làm từ chất liệu translucent TPE, phủ một lớp xanh olive nhạt kết hợp cùng vài nét phụ mang màu đen. Màu cam nổi bật xuất hiện ở những vị trí như đế ngoài và lót trong. Đặc biệt hơn, khi có ánh sáng chiếu vào đôi giày, ở một số góc độ nhất định, thân giày sẽ được phản chiếu ánh cam của phần lót trong, tạo hiệu ứng chuyển màu bắt mắt.

Nike Zoom Fly SP “Flight Jacket” hiện đã có mặt tại một số retailer của The Swoosh như Rock City Kicks với mức giá bán lẻ $150.

Related Post