Chúc mừng đám cưới với cặp Jordan 11 custom độc đáo

Jordan 11 không chỉ nổi tiếng khi ở trên chân Mike, mà nó còn trở thành một hiện tượng thời trang. Jordan 11 là đôi sneaker đầu tiên có thể mặc với đồ vest mà vẫn vô cùng lịch thiệp như những đôi giày tây bóng bẩy, điển hình là từ khi Boyz II Men xuất hiện tại lễ trao giải Grammy 1998, họ đã mặc suit và mang Jordan 11 Concord. Họ đã tạo ra một xu hướng mới và đến tận bây giờ vẫn có rất nhiều người chọn Jordan 11 làm một đôi giày thay thế cho những đôi wingtip mà không làm mất đi vẻ formal của những buổi lễ tiệc. Đã có khá nhiều hình ảnh về cô dâu chú rể tại các tiệc cưới chọn Jordan 11 cho mình, những người bạn đến dự tiệc với những bộ suit đầy lịch lãm nhưng lại cá tính với Jordan 11. Tại các buổi prom cũng có vô số các chàng trai đi theo phong cách mới này.

couples-and-kicks-jordan-11-wedding jordan-celebrates-wedding-custom-concords

 

Ý tưởng custom Jordan 11 dành cho các cặp vợ chồng mới cưới không phải là một ý tưởng mới. Trước đây đã có một cặp Jordan 11 với tên gọi “Newly Weds” (hình dưới) được custom dành cho cầu thủ bóng bầu dục Matthew Stafford như một món quà cưới.

air-jordan-11-wedding-gift

 

Cặp vợ chồng son lần này, Kurt và Kylie cũng muốn nổi bật hơn ở đám cưới của họ khi cả 2 đều mang một phiên bản Jordan 11 custom dành riêng cho mỗi người. Đây là sản phẩm của SWB Artwear, một trong những customizer khá nổi tiếng trên instagram. Bạn cũng có thể xem hoặc mua những sản phẩm của SWB Artwear tại đây.

jordan-11-wedding-customs-06

jordan-11-wedding-customs-01

 

Với nền tảng là Jordan 11 Legend Blue, chúng ta có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 phiên bản wedding custom. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ là phối màu, còn lại những chi tiết như cô dâu chú rể cũng khá giống nhau, ngày cưới được ghi trên phần da bóng và dòng chữ “Just Married” cũng xuất hiện ở ngay gót giày.

jordan-11-wedding-customs-02 jordan-11-wedding-customs-05 jordan-11-wedding-customs-03 jordan-11-wedding-customs-04(1)

 

Dù thích hay không thì bạn vẫn phải công nhận phiên bản custom này khá dope và sáng tạo. Chắc hẳn đã có nhiều bạn trẻ cũng đã nghĩ đến việc diện cho mình một đôi Jordan 11 dành cho những dịp đám cưới hoặc lễ tiệc như thế này rồi.

Related Post