#HNBMG Review: CLOT x adidas Superstar 80s 84 Lab “Olive Camo”

Bỏ qua những câu chào dài dòng không cần thiết nhé vì có lẽ các bạn cũng quá quen với sự xuất hiện của tôi ở chuyên mục review này rồi, kể từ bài đầu tiên về Nike Air Yeezy cho đến những chuyên mục câu views rõ như ban ngày về Air Jordan chẳng hạn (hehe). Lần này tôi lại xuất hiện ở phần review với một sản phẩm hợp tác hoàn toàn mới giữa cửa hàng thời trang nổi tiếng CLOT cùng lão đại làng thể thao adidas qua thiết kế kinh điển Superstar 80s.

Sản phẩm hôm nay tôi quyết định cùng các bạn “đập hộp” (unbox) là một đôi Superstar 80s có họa tiết camo chủ đạo, có cái tên đầy đủ khá dài CLOT x adidas Superstar 80s 84 Lab “Olive Camo”

IMG_2862

Box xanh thường thấy với các sản phẩm của adidas, đây là một đôi giày thuộc “golden size”: 9.5

IMG_2863

Tuy có vẻ ngoài camo dữ dằn nhưng trông em nó khá hiền hòa khi nằm ngoan ngoãn bên trong không hề có chút ý định kháng cự nào

IMG_2865

Phần toebox với chi tiết tựa vỏ sò đặc trưng của thiết kế Superstar huyền thoại …

IMG_2868

… cùng với đế giày và mặt lót trong, tất cả đều là màu trắng tinh. Upper được cấu tạo bằng mesh (phần camo), còn lại là da hảo hạng.

IMG_2870

Logo adidas sắc sảo nằm trên da màu đen đơn giản mà nổi bật

IMG_2871

IMG_2874

Điểm mình thích ở sản phẩm này là tongue label rất đẹp

Sản phẩm có giá $150 tại thị trường Mỹ và có thể đặt mua ngay bây giờ tại những cửa hàng được ủy quyền của adidas Originals (chẳng hạn như Oneness). Hãy theo dõi mỗi ngày để cập nhật liên tục những sản phẩm mới nhất, hot nhất, chỉ có tại #HNBMG.

Related Post