CLOT x adidas ZX Flux – Nổi bật ngày hè

Cửa hàng thời trang CLOT vốn đã quá nổi tiếng với các sản phẩm collab cùng các hãng giày thể thao lại một lần nữa làm người hâm mộ bất ngờ với một thiết kế mới toanh sắp ra mắt. Nhìn từ ảnh bìa thì chắc hẳn các bạn cũng biết đó là gì phải không? Chính là adidas ZX Flux.

clot-adidas-zx-flux-available-1

Dù có nguồn gốc từ Hong Kong, thế nhưng CLOT x adidas ZX Flux khiến tôi thấy gần gũi hơn với đất nước Scotland bởi họa tiết kẻ carreux bao phủ toàn bộ đôi giày hệt như ở chiếc váy truyền thống của người dân nước này. Những chi tiết khác của thiết kế với tông màu đỏ và xanh bắt mắt xuất hiện rất đúng nơi.

Điều đặc biệt đầu tiên ở đây chính là logo 3 sọc thường thấy ở thân giày trở nên trong suốt rất hay, không hề gây cản trở sự xuyên suốt của họa tiết carreux toàn bộ thiết kế. Một điểm thú vị nữa là đế gum, một điều không thường thấy ở các sản phẩm của adidas. Màu gum như món ăn tráng miệng khiến bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn.

Sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện tại một số cửa hàng thời trang tại Mỹ, ví dụ như Sneaker Politics với giá bán lẻ $110. Hãy nhanh tay lên nếu bạn không muốn vuột mất một sản phẩm vừa đẹp vừa rẻ như thế này.

clot-adidas-zx-flux-available-2 clot-adidas-zx-flux-available-3 clot-adidas-zx-flux-available-4 clot-adidas-zx-flux-available-5 clot-adidas-zx-flux-available-6

Related Post