Footwear

CLOT x Nike AF1 Low phối màu “Rose Gold” – Bộ ảnh chi tiết đầu tiên

single image

Phối màu thứ 5 từ series CLOT x Nike AF1 Silk, với sắc Rose Gold tuyệt vời cho các bạn trẻ Á Đông tô thêm nét xa xỉ hiện đại cho outfit năm mới.

Bắt nguồn từ dự án Nike 1WORLD từ cách đây hơn 10 năm, CLOT và Nike đã tạo nên một motif thiết kế tuyệt vời cho AF1 – sử dụng chất liệu Lụa cổ truyền Trung Quốc kết hợp cùng motif worn-out, để lộ ra một lớp upper hoàn toàn mới khi lớp Lụa trên cùng mài mòn theo thời gian. Tính đến này, CLOT x Nike AF1 Silk đã có tổng cộng 4 phối màu – OG Red vào 2009, White vào 2018 và mạnh mẽ nhất là giai đoạn cuối 2019 – đầu 2020, với 2 phối màu đã được ra mắt gồm Blue và Black (collab cùng fragment design) cùng phối màu Rose Gold dự kiến sẽ phát hành vào dịp Tết âm lịch.

Phiên bản này đã nhen nhóm thông tin từ tận cuối năm ngoài; và giờ thì chúng ta có được bộ ảnh chi tiết được cung cấp bởi nguồn từ @repgod888.

Vẫn cùng lối thiết kế như 4 người tiền nhiệm, sự đặc biệt của phiên bản mới có lẽ nằm ở phối màu Rose Gold, một tông màu sang chảnh sinh sau đẻ muộn nhưng đang dần tạo dựng vị trí, đặc biệt đối với giới trẻ muốn tách khỏi hình ảnh xa xỉ có phần hơi “già nua” của Gold.

Một điểm đặc biệt của những phối màu CLOT x AF1 Silk phát hành trong dịp 2019 – 2020 này là sử dụng hoàn toàn đế Gum – khác với kiểu đế Translucent trên 2 phối màu đầu tiên. Điểm nhấn mới mang đến một cảm giác gần gũi với phong cách thường ngày hơn, “streetwear” hơn.

Sản phẩm đi cùng lacetag Gold.

Vẫn chưa có ngày phát hành được công bố chính thức, thế nhưng khả năng cao sản phẩm sẽ lên kệ vào trước thời điểm Tết âm lịch sắp tới. Retailer các bạn cần chú ý nhất là JUICE store – do Edison Chen sáng lập, nơi đã phát hành 2 phối màu Blue và Black vừa rồi.

You may like