Clownz hợp tác cùng dancer Antei mang đến BST “Double Flex”

Quay ngược về những năm 2010 – 2011, khu Núi Trúc, Hà Nội rộ lên hàng loạt shop chuyên về quần áo Hip-Hop, streetwear. Clownz là một shop cũng xuất phát từ khu vực đó. Và trải qua bao giai đoạn phát triển cùng streetwear Việt Nam, Clown đã chuyển hưởng thành một thương hiệu quần áo tự sản xuất và phân phối.

Vẫn như phong cách ngày đầu, các sản phẩm của Clownz hướng đến giới trẻ, mang đến cho họ giải pháp ăn mặc đẹp, hợp thời trang theo cách dễ dàng và dễ chịu cho túi tiền.

Mùa hè 2018 năm nay, Clownz đã hợp tác cùng dancer Antei mang đến BST mang đến “Double Flex”.

“Flex” là từ lóng, có nghĩa là “show-off”, thể hiện năng lực của bản thân. Với “Double Flex”, Clownz muốn truyền tải thông điệp:

“Hãy làm gấp đôi khả năng mình có, và tạo ra những điều phi thường.”

Tổng thể chung về thiết kế, “Double Flex” được lấy cảm hứng từ các loại áo jersey (áo thi đấu) của những môn thể thao có liên quan đến street culture như bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục, đua xe,…. Kết hợp cùng lookbook được chụp giữa đồi cát đầy nắng và gió ở Phan Thiết, HNBMG cảm nhận được một bầu không khí tự do, tinh thần khám phá và năng lượng để luôn sẵn sàng “khô máu” trong mọi việc mình làm.

Bật mí thêm cho các bạn điều này, ekip đồng thực hiện lookbook này chính là Antiantiarat – những dân chơi đã từng sản xuất “Inside the Rabbit Hole” đầy ma mị và kỳ diệu mà HNBMG có giới thiệu cách đây vài tháng.

Hiện BST này đã được bán ra tại hệ thống các cửa hàng và kênh online của Clownz. Các bạn có thể ghé qua các địa chỉ sau để mua hàng:

Related Post