Now Reading
Có hay không sự trở lại của Air Jordan 4 “UNDFTD” ?

Có hay không sự trở lại của Air Jordan 4 “UNDFTD” ?

Mới đây vừa có tin đồn về sự tái xuất của sản phẩm cực cực cực hot Air Jordan 4 “UNDFTD”, đối với cộng đồng sneakerhead quốc tế, đây không khác gì việc Kim Jong Un nhấn nút phóng tên lửa hạt nhân nhắm vào thủ đô các cường quốc trên thế giới cả. Trước khi đề cập đến vấn đề đó, hãy điểm sơ qua một số nét chính để hiểu hơn tại sao sản phẩm này lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

DSC_tt0187-3

Air Jordan 4 “UNDFTD” lần đầu, và cũng là lần duy nhất, được trình làng vào năm 2005 dưới hai hình thức được tổ chức riêng lẻ, đấu giá và bốc thăm tặng kèm khi mua chiếc T-shirt được chỉ định của hãng thời trang UNDFTD. Có nghĩa là khi mua chiếc áo, bạn sẽ được tặng kèm một số bốc thăm. Sau khi kết thúc đợt sự kiện, những ai sở hữu con số được xướng lên là người được mua.

Có tất cả 72 đôi giày có phối màu lấy cảm hứng từ chiếc bomber jacket US MA-1 được sản xuất trên toàn thế giới. Toàn thân giày là chất liệu da lộn màu xanh olive, lưỡi gà bằng da mịn rất mềm. Chất lượng da có thể dễ dàng kiểm định chỉ qua hình ảnh. Phối với màu xanh olive của upper là màu cam tươi của tongue lining và dây giày đi kèm. Mặt trong lưỡi gà là tag chữ UNDEFEATED thay cho AIR JORDAN 4 thông thường. Một điều khá đặc biệt nữa là tongue label với logo Jumpman có thể tháo dán được và sẽ để lộ dòng chữ JORDAN RARE AIR khi tháo ra.

Bộ sản phẩm bao gồm áo thun, một túi kéo đựng giày, một hộp đựng giày thông thường, 2 bộ dây giày phụ và dĩ nhiên là đôi Air Jordan 4 “UNDFTD”.

jordan-4-undftd-pack jordan-4-undftd-pack-5 jordan-4-undftd-pack-4 jordan-4-undftd-pack-2 jordan-4-undftd-pack- jordan-4-undftd-pack-02 jordan-4-undftd-pack-10 jordan-4-undftd-pack-6 jordan-4-undftd-pack-08 jordan-4-undftd-pack-14

UNDEFEATED6_zpsf1954c38

Chất lượng sản phẩm này cũng như số lượng ít ỏi khiến nó trở thành một trong những đôi giày hiếm và quý nhất tính đến thời điểm này. Thi thoảng lại có thể thấy một hoặc hai đôi xuất hiện trên eBay dưới dạng đấu giá, có lẽ là chủ sở hữu cần tiền, và sản phẩm sẽ lại sang tay lẫn nhau giữa các sneakerheads. Có một điều tôi dám chắc là giá của nó sẽ không dưới con số $5,000, mà có thể gấp 10 lần như vậy nữa. Đến cả chuỗi cửa hàng resell quy mô nhất thế giới là flightclub cũng đành ngậm ngùi với dòng chữ Sold Out đối với sản phẩm này trong khi Nike Air MAG hay Nike Air Yeezy vẫn còn khá nhiều size.

undftd

Lần xuất hiện mới đây nhất của Air Jordan 4 “UNDFTD”, ai có nhu cầu chiêm ngưỡng hiện vẫn có thể tìm thấy nó tại eBay.

See Also

Trở về vấn đề đã nêu ở đầu bài, giờ thì các bạn đã hiểu tại sao giới sneakerheads lại phát khùng lên khi nghe tin đồn rằng Air Jordan 4 “UNDFTD” sẽ “tái xuất giang hồ” vào năm nay, cụ thể là vào ngày 02/4, chưa nào? Retro với lí do kỉ niệm 10 năm (2005-2015) nghe cũng thuyết phục đấy. Tuy chỉ mới đầu tháng 3 nhưng tôi nghĩ các con nghiện Jumpman sẽ chuẩn bị lều trại lương khô và lên đường đến House of Hoops LA ngay sau khi nhận được tin báo. Còn các bạn thì sao?

11025235_874394102601978_8085844501557551186_o

 

Images sources: lacelocked, sneakersaddict, Sneakers Rumors.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top