Cổ vũ cho đội bóng rổ yêu thích của bạn với Converse Chuck ’70 phiên bản NBA

10 đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc giải NBA bao gồm Boston Celtics, Chicago Bulls, Cleveland Cavaliers, Golden State Warriors, Houston Rockets, Los Angeles Lakers, New York Knicks, Oklahoma City Thunder, Philadelphia 76ers và San Antonio Spurs sẽ là những phát hành Converse Chuck 70 mới và điểm đặc biệt là những phiên bản này cho phép người mua chỉnh sửa theo ý muốn (customize) thông qua hệ thống NikeID.

Lựa chọn tùy chỉnh giày cũng rất đa dạng khi cho phép người mua thay đổi màu sắc của rất nhiều chi tiết, đặc biệt, người hâm mộ có thể chọn phiên bản đại diện cho đội bóng yêu thích của họ và thay logo Chuck Taylor truyền thống bằng những logo của đội bóng đó dưới dạng các miếng patch. Ngoài ra, những lựa chọn khác cũng khá hấp dẫn như thay đổi chất liệu của các lỗ xỏ dây, đầu mút dây giày từ nhựa sang sắt, đế thường hoặc đế gum.

Hiện tại BST này đang được bán tại website chính thức của Converse với mức giá $95, sẵn sàng cho những fan hâm mộ cổ vũ các đội bóng đang thi đấu trong mùa chung kết năm nay.

Related Post