Now Reading
Collab KITH x Moncler được bổ sung thêm với ba mẫu Peak Hiking Boots

Collab KITH x Moncler được bổ sung thêm với ba mẫu Peak Hiking Boots

Theo sau những hình ảnh cận cảnh về 36 sản phẩm trong BST hợp tác, KITH và Moncler tiếp tục hé lộ thêm ba mẫu hiking boots trứ danh.

Moncler là một hãng thời trang cao cấp gốc Pháp, nổi danh với các dòng sản phẩm outerwear chuyên cho mùa lạnh. Một trong số đó là thiết kế hiking boots mang tên Peak.

Hiking boots không phải là một thứ trendy trong thời điểm hiện tại, nhưng nó mang vẻ đẹp đặc biệt luôn khiến các nhà thiết kế xiêu lòng mỗi dịp tuyết rơi.

Điểm đặc trưng và cũng là điểm nhấn trong phối màu của bộ ba KITH x Moncler Peak Hiking Boots nằm ở những chi tiết mang ba tông màu của cờ Pháp – Trắng/Xanh/Đỏ. Gót giày được làm từ ba tông màu này, với cách bố trí thứ tự theo đúng trên cờ. Tương tự, phần dây của giày là dạng tròn, được tết từ ba tông màu đó. Cuối cùng, là chi tiết logo mang co-branding của cả hai thương hiệu với phối màu được thiết kế theo theme trên.

Ba phối màu của KITH x Moncler Peak Hiking Boots bao gồm Đen, Navy và Da Báo; sẽ được bán ra từ ngày 02/12 với giá $630 tại tất cả cửa hàng của KITH, một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Moncler; bán online tại Kith.com và Moncler.com.

See Also

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top