Collab NY Yankees x Gucci với hàng loạt mẫu quần áo và balo

Cách đây khoãng 2 tháng, HNBMG đã giới thiệu đến các bạn những mẫu nón hợp tác giữa Gucci và đội bóng chày New York Yankees. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cả 2 sẽ còn tiếp tục cho ra mắt thêm những món đồ cực hấp dẫn khác, cùng check bên dưới nhé.

Về áo khoác, loạt sản phẩm được Gucci mang đến khá đa dạng về kiểu dáng với varsity jacket, blazer, cardigan và denim jacket. Các sản phẩm được làm đầy nổi bật với các điểm nhấn nằm ở dài màu Xanh/Đỏ Gucci và các chi tiết branding của Yankees.

Về quần, chúng ta sẽ có 1 mẫu quần jeans và 1 mẫu track pant. Quần jeans được làm với tông màu xanh wash khá kinh điển, đi kèm logo NY Yankees dạng monogram ở phía đùi trái.

Mẫu track pant được làm với chất liệu satin trong tông Xanh Dương kèm sọc màu Đỏ/Xanh Dương (cũng là một cặp màu kinh điển của Gucci) chạy ở hai bên hông. Tương tự, sản phẩm cũng được thêu logo Yankees Monogram trên đùi trái.

Cuối cùng, BST khép lại với 2 mẫu balo được làm từ chất liệu jacquard. Một mẫu mang họa tiết floral giống với mẫu belt-bag từng được HNBMG giới thiệu hồi tháng trước.

Mẫu còn lại mang tông Hồng nhẹ nhàng với những chi tiết patch cực độc đáo.

Tất cả những sản phẩm này hiện đã có mặt tại website cũng như hệ thống cửa hàng của Gucci. Các bạn nhanh tay lên nếu muốn tậu nhé.

Related Post