Now Reading
Collab quốc tế giữa DVRK cùng thương hiệu Hàn IZRO

Collab quốc tế giữa DVRK cùng thương hiệu Hàn IZRO

Vẫn thường được xem là một local brand của Việt Nam, thế nhưng DVRK phục vụ song song cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài, với các hoạt động quảng bá và phân phối theo định hướng của một thương hiệu quốc tế.

Khai sinh tại Los Angeles, DVRK sau khi quay về Việt Nam vẫn tiếp tục giữ sự kết nối cùng bè bạn khắp nơi. Và hôm nay, HNBMG xin giới thiệu đến các bạn dự án collab đầu tiên giữa DVRK cùng IZRO – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc, hay cụ thể hơn là thủ đô Seoul đang dần trở thành một “đế chế” mới trong làng streetwear thế giới. Mỗi mùa Fashion Week diễn ra, Seoul lại càng nóng hơn với lũ lượt những trang tạp chí thế giới đưa tin về BST mới của các thương hiệu Hàn cũng như vô vàn bức ảnh recap lại outfit và thần thái của giới trẻ nơi đây.

IZRO là một thương hiệu bạn nên biết nếu như có hứng thú với phong cách của Seoul. Local brand của Hàn này hướng đến các bạn trẻ với phong cách streetwear hiện đại. Huyn A, Se Hoon (EXO), Bora (Sistar), Lee Ki Wang (Highlight),… đều nằm trong số những nhân vật giải trí nổi tiếng xứ Kim Chi đã từng sử dụng sản phẩm của IZRO.

Thiết kế của hãng tập trung vào 2 yếu tố; đầu tiên là “Basic” – với những item cơ bản, dễ mặc và có thể mặc được vào rất nhiều dịp; thứ 2 là “Simple” – đặc trưng qua sự đơn giản của các mẫu graphic tập trung nhiều vào text.

Trong BST này, DVRK và IZRO vẫn tiếp tục đi theo hướng thiết kế đó và mang đến loạt sản phẩm gồm: 3 t-shirt, 2 bomber jacket, 1 hoodie và 1 sweater.

IZRO x DVRK “Emergency USA” T-shirt.

IZRO x DVRK “Handcuffs” T-shirt.

IZRO x DVRK “Not A Safe Place” T-shirt.

Các item quen thuộc, đi cùng lối thiết kế đơn giản – DVRK x IZRO chắc chắn vẫn có thể thu hút ngay cả những ai không quan tâm đến streetwear.

IZRO x DVRK “911” Bomber Jacket.

Thiết kế text của BST xoay quanh dòng chữ “EMERGENCY”. Có lẽ cả 2 đang nói về tình trạng thảm họa thời trang hiện nay chăng?

“Crime aint’t Good”. “Call 911 now”.

IZRO x DVRK “Emergency” Sweater.

IZRO x DVRK Logo Bomber Jacket.

Font text đơn giản với sự kết hợp màu sắc rất bắt mắt. Đúng như tiêu chí của DVRK và IZRO: “We’re simple, special and memorable”.

IZRO x DVRK Logo Hoodie.

Về thông tin phát hành, BST này sẽ có tổng ba đợt ra mắt, cụ thể như sau:

DVRK x IZRO

Release online: 12:00AM 30/06, tại http://dvrk.vn (Việt Nam) | https://www.dvrkclothing.com (Quốc Tế) | http://izro.co.kr (Hàn Quốc).

Release in-store TP.Hồ Chí Minh:  09:00AM 06/07, tại 214AB Nguyễn Trãi Quận 1.

Release in-store Hà Nội: 09:00AM 09/07, tại 60 Nguyễn Lương Bằng Quận Đống Đa.

(GMT+7)

Các bạn đã sẵn sàng cho hợp tác quốc tế Việt – Hàn: DVRK x IZRO?
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top