Color-Block Patchwork bằng chất liệu Corduroy trên phối màu Chuck ’70 mới

Lại thêm một sản phẩm nữa khiến bất cứ tín đồ vintage nào cũng phải trầm trồ. Xin giới thiệu đến các bạn, 2 phối màu Chuck ’70 mới với lối thiết kế ứng dụng chất liệu Corduroy bằng cấu trúc Patchwork, với phối màu theo kiểu Color-Block.

Khỏi phải bàn, nhìn qua là đã biết đôi giày này sẽ tuyệt vời như thế nào khi kết hợp cùng một chiếc quần jeans ống đứng.

Tổng thể trên mỗi phối màu là sự kết hợp của 5 màu sắc khác nhau. Mà màu sắc của vải nhung tăm thì không phải bàn. Dù cho nổi bật đến đâu thì qua cấu trúc đặc biệt của chất liệu, màu sắc đều trở nên nhẹ nhàng và cổ điển.

2 mảng bên hông giày được chia thành 4 panel; mỗi panel là một màu sắc, một mảnh chất liệu riêng biệt; kết hợp cùng một màu sắc khác trên lưỡi gà. Tất cả đều được làm từ Corduroy.

Nếu thích màu sắc, hãy lựa chọn phối màu đầu tiên với Fuchsia Pink, Sunflower Yellow, Baby Blue, Dark Green và Baby Pink.

Còn nếu nghiêng về trung tính, phối màu thứ 2 với chủ đạo các tông đất gồm Dark Grey, Light Grey và Olive Green; đi cùng 2 mảng nổi bật của Đỏ và Vàng – có lẽ sẽ làm bạn hài lòng.

Gót giày còn được trang trí thêm 3 ngôi sao be bé

 

Bộ Chuck ’70 “Patchwork” phía trên là sản phẩm exclusive hợp tác cùng retailer OFFSPRING của UK. Và đây hiện tại là nơi duy nhất các bạn có thể mua sản phẩm này.

Related Post