Now Reading
Cơn Bão Sale Cuối Năm Cùng Converse/Vans/Palladium, The Social Foot và Boo

Cơn Bão Sale Cuối Năm Cùng Converse/Vans/Palladium, The Social Foot và Boo

Năm mới Canh Tý đang đến thật gần, thời điểm để chúng ta refresh lại bản thân đến rồi. Trong không khí rộn ràng cuối năm ấy, các nhãn hàng Converse/Vans/Palladium, The Social Foot và Boo chiêu đãi khách hàng với chương trình “TET CLEARANCE SALE” duy nhất trong 2 ngày 04.01 ~ 05.01 tại Lotte Department Store với chương trình ưu đãi lên tới 50%++ toàn bộ sản phẩm.

Gọi là “clearance” thế thôi chứ đợt sale này có rất nhiều hàng hot mới chỉ vừa được ra mắt trong 2019 thôi nhé. Với toàn “tay to mặt lớn”, bạn cứ yên tâm là cả kế hoạch sắm đồ Tết sẽ được hoàn thành trên cả tuyệt vời chỉ trong 2 ngày tới tại Lotte Department Store.

Cần sắm quần áo và phụ kiện? Ghé ngay quầy của BOO hoặc The Social Foot nhé.

BOO là hãng thời trang dành cho giới trẻ đã rất quen thuộc tại Hà Nội. Hãng mang đến các sản phẩm dành cho cả Nam và Nữ, với đa dạng phong cách từ streetwear cho đến “chic”.

The Social Foot thì lại là một điểm đến cho các bạn trẻ thích phong cách nước ngoài. TSF là retailer phân phối chính hãng sản phẩm streetwear và sneaker đến từ các thương hiệu như adidas, Nike, ASICS, Born x Raised, UNDFTD,…

See Also

Và cuối cùng là những thương hiệu sneaker “quốc dân” của giới trẻ hiện tại. Converse năng động, phóng khoáng, Vans chất chơi, bụi bặm và Palladium bền bĩ, thực dụng. Cả 3 thương hiệu đều sẽ góp mặt tại TET Clearance Sale ngày mai với những sản phẩm hot cùng mức giá tuyệt vời.

Tet Clearance Sale

  • Giảm giá lên đến 50% toàn bộ sản phẩm
  • Thời gian: 04/01 – 05/01/2020
  • Áp dụng tại: Sảnh chính tầng 1, Lotte Department Store
  • 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top