Now Reading
Con số 11 và bộ sưu tập Pre-Heat dành riêng cho Nike Kyrie 6

Con số 11 và bộ sưu tập Pre-Heat dành riêng cho Nike Kyrie 6

Sự ra đời của BST Nike Kyrie 6 Pre-Heat Pack gắn liền với con số 11, giống như cái cách mà cặp số định mệnh này nắm giữ những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp và cả cuộc đời của Kyrie Irving. Cha của anh khoác áo mang số 11 thi đấu trong suốt sự nghiệp, còn anh thì đạt được những thành tựu của mình với chính cặp số 11.

Kyrie Irving chỉ thi đấu có 11 trận ở đại học Duke. Anh là 1st draft trong 1st round của loạt Draft cho mùa giải NBA 2011. Đầu năm nay, Kyrie Irving vừa vượt qua cột mốc ghi 11,000 điểm trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào đúng ngày 11.03. Tin hay không thì tùy, nhưng với Uncle Drew, đây chỉ có thể là định mệnh!

Con số 11 sẽ tiếp tục trở thành con số may mắn của Kyrie Irving khi Nike Basketball đã lên kế hoạch phát hành đặc biệt dành cho Nike Kyrie 6 Pre-Heat Pack. Dự kiến sẽ được phát hành vào Ngày Độc Thân 11.11.2019 – 11 phiên bản Nike Kyrie 6 sẽ được phát hành độc quyền ở 11 quốc gia gồm: New York City, Houston, Los Angeles, Miami, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Đài Bắc, Tokyo, Manila, và Berlin. Ứng với mỗi thành phố sẽ là một phát hành với thiết kế họa tiết, màu sắc bắt mắt và khác biệt, được lấy cảm hứng từ những nét đặc trưng riêng ở mỗi vùng.

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “NYC”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Miami”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Houston”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “LA”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Shanghai”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Beijing”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Guangzhou”

See Also

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Taipei”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Tokyo”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Manila”

Nike Kyrie 6 Pre-Heat “Berlin”

Tất cả 11 phiên bản của BST Nike Kyrie 6 Pre-Heat Pack sẽ đồng loạt ra mắt vào đúng ngày 11.11.2019 tại 11 thành phố và có mức giá là $130 cho từng phiên bản.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top