Now Reading
Concepts x Converse Weapon “Saint Patrick’s Day”

Concepts x Converse Weapon “Saint Patrick’s Day”

Mới đây, Concepts đã đưa ra những thông tin chính thức về việc biến Converse Weapon trở thành một dự án hợp tác mới nhất của mình với hãng. Đây cũng là bước khởi đầu cho những phiên bản giày sáng tạo nhân ngày lễ Thánh Patrick 2015 năm nay.

Phối màu của đôi giày khá đơn giản hệt như những đôi sneaker mang hương vị Irish trước đó. Sử dụng tông màu xanh lá cây và đen làm màu chủ đạo. Màu xanh lá cây chính là màu tượng trưng cho Thánh Patrick, Ngài được biết tới như đã sử dụng lá cây Shamrock (lá cây ba ngọn) để giải thích về “Chúa Ba Ngôi” cho người Irish cổ, nguồn gốc người Celt.

Phía sườn trên của gót giày được khắc dòng chữ “Concepts” thay vì “Weapon” như các phiên bản cổ điển, tuy nhiên vẫn giữ nguyên font chữ ban đầu và thêm một thay đổi nhỏ đó là hình ảnh ngôi sao biểu tượng của Converse lồng bên trong chữ “o” được thay thế bằng hình ảnh lá cây Shamrock – một biểu tượng khác của Thánh Patrick, đội ngũ thiết kế muốn phiên bản hợp tác này xứng đáng hơn với tinh thần của ngày lễ. Ngoài ra, Nike cũng đã nâng cấp phần đệm lót cho Weapon, sử dụng công nghệ đế Lunarlon.

Theo những thông tin được cung cấp, phiên bản giày Concepts x Converse Weapon lần này sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 3 tới đây tại trung tâm phân phối chính của mình tại Cambridge lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Và sẽ chính thức bán online vào buổi chiều cùng ngày, tuy nhiên giá bán niêm yết cho phiên bản này vẫn chưa được hãng tiết lộ. Mọi chi tiết xin theo dõi tại website: cncpts.com

Hy vọng những thông tin chúng tôi đem lại giúp ích cho bạn, hãy ở yên đấy vì chúng tôi sẽ còn mang cả thế giới Sneakers đến cho bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi!

concepts-converse-weapon-green-black-05 concepts-converse-weapon-green-black-02 concepts-converse-weapon-green-black-04 concepts-converse-weapon-green-black-07 concepts-converse-weapon-green-black-03 concepts-converse-weapon-green-black-06 concepts-converse-weapon-green-black-08 concepts-converse-weapon-green-black-09

Bảo HQ-

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top