Công nghệ đệm Nike React mới chính thức được ra mắt

Nike React sẽ được áp dụng trên 2 dòng giày bóng rổ mới nhất hiện nay là Nike Hyperdunk Flyknit 2017 và Jordan Super.Fly 2017.

Theo Nike, điểm “ăn tiền” của công nghệ mới này nằm ở 3 yếu tố:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Khả năng phản hồi nhanh
  • Độ bền bỉ cao.

Theo hãng tiết lộ, loại xốp của Nike React sẽ khác hẳn với loại xốp EVA, vốn là lựa chọn quen thuộc cho hầu hết các hãng giày hiện nay. Cùng với VaporMax và sắp tới là ZoomX*, cả 3 bộ đệm này đều được kì vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ và đủ sức cạnh tranh với các loại Boost đến từ adidas.

*Bên lề một chút về Nike ZoomX, loại bộ đệm này chỉ mới xuất hiện trong phiên bản Nike VaporFly Elites, được mang bởi Eliud Kipchoge trong cuộc đua marathon Breaking2. Loại bộ đệm này là một bản nâng cấp của công nghệ Nike Zoom trước đây và sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Quay trở lại với Nike React. Được thiết kế sau hơn 2,000 giờ đồng hồ thử nghiệm riêng cho bóng rổ, Nike React có khả năng phản hồi lực lớn hơn gấp nhiều lần so với các bộ đệm của các dòng giày bóng rổ khác.

Nike Hyperdunk Flyknit 2017 cùng Jordan Super.Fly 2017 sẽ là 2 phiên bản giày bóng rổ đầu tiên sử dụng Nike React. Cả 2 sẽ được phát hành vào ngày 3/8/17 với mức giá lần lượt là $160 và $140.

Related Post